Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

3 Nguyên nhân chính khiến chiếc thắt lưng da hàng hiệu nhanh hỏng

3 Nguyên nhân chính khiến chiếc thắt lưng da hàng hiệu nhanh hỏng

Tháng 04/2019(151) comment

3 Nguyên nhân chính khiến chiếc thắt lưng da hàng hiệu nhanh hỏng

3 Nguyên nhân chính khiến chiếc thắt lưng da hàng hiệu nhanh hỏng:

Bạn luôn muốn một chiếc thắt lưng da nam xịn, hàng hiệu sang trọng, nó sẽ trở thành chiếc thắt lưng bền đẹp và phù hợp với trang phục thời trang của bạn. Cho dù chiếc thắt lưng của bạn đang sử dụng được làm từ da thật 100%, Một chiếc thắt lưng nhanh bị hỏng có thể do nhiều yếu tố gây ra như chất lượng dây lưng không tốt, bảo quản không đúng cách,... và chiếc thắt lưng sẽ trở nên nhanh hỏng hơn nếu bạn vi phạm một trong 3 quy tăc sử dụng dưới đây:  

  • Quy tắc 1: Cất giữ bảo quản thắt lưng không gọn gàng

Bạn có công nhận rằng chiếc thắt lưng bạn đang sử dụng đã không ít lần nó bị vứt lăn lóc ở mọi nơi, ở trên giường, trên bèn dười đất, và thậm chí còn vắt lủng lẳng trên ghế… Chính những hành động này sẽ khiến bạn trở thành nghi phạm làm hại cho chiếc thắt lưng của bạn mà bạn không hề nghĩ tới.

Bởi nếu những chiếc thắt lưng nếu không được để đúng chỗ, không được để nguyên vẹn trong hình dáng thẳng dài, hoặc cuộn tròn theo vòng thì chúng rất dễ bị gãy. Kể cả lúc bạn dể nguyên thắt lưng trên quần và treo lên móc quần áo thì càng làm ảnh hưởng đến độ bền của chiếc thắt lưng này. Chính vì vậy bạn hãy chú ý treo gọn gàng thắt lưng lên móc để tránh gây ra những hỏng hóc không đáng có.

  • Quy tắc 2: Bạn và chiếc thắt lưng tiếp xúc nhiều với nhiệt độ cao

Đúng là nhiệt độ cao luôn là kẻ thù của những vật dụng bằng đồ da, không chỉ thắt lưng, ví da hay túi xách…mà nga cả những đôi giày da nếu khi gặp phải nhiệt độ lớn vượt quá mức chịu đựng thì da có thể rơi vào tình trạng mất nước, khô và dễ dàng bong tróc nổ mặt da. Do vậy, khi những món đồ da của bạn không may bị ướt bạn đừng vọi phơi chúng ngoài nắng, hoặc dùng máy sấy xì khô đột ngột. Hành động này sẽ thực sự khiến chiếc thắt lưng hay những vật dụng bằng da của bạn trở nên mau hỏng và biến đổi cấu trúc da. 

  • Quy tắc 3: Vô tình chiếc thắt lưng cùng chiếc quần của bạn đang nằm trong máy giặt

Do thói quen không tháo thắt lưng rời khỏi đỉa quần khi tháo quần, sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái ném cả quần và chiếc thắt lưng vào trong máy giặt là chuyện đương nhiên. Vậy khi giặt quần kèm cả thắt lưng bạn sẽ nghĩ nó còn nguyên vẹn không? Thật sự là không, mà điều này còn làm ảnh hưởng đến chất lượng dây luôn. Thậm chí chiếc máy giặt của bạn cũng bị ảnh hưởng theo ấy chứ, bởi có những tiếng ồn không mấy thú vị gây ra bởi đầu khóa của chiếc thắt lưng.

Qua đây bạn cũng nên chú ý để tập cho mình một thói quen nên tháo rời chiếc thắt lưng bảo quản đúng nơi rồi mới vất quần vào máy giặt nhé.

Vậy đó, đôi khi những sai lầm tưởng nhỏ cúa các quý ông cũng vô tình làm cho chiếc thắt lưng da xịn hàng hiệu cũng trở nên nhanh chóng bị hỏng và ảnh hưởng đến chất lượng da. Qua 3 nguyên nhân trên các quý ông sẽ rút được kinh nghiệm sử dụng thắt lưng đúng chuẩn nhé.

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận