Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

4 Cách cực hay để chọn được chiếc ví da chất lượng

4 Cách cực hay để chọn được chiếc ví da chất lượng

Tháng 05/2019(219) comment

4 Cách cực hay để chọn được chiếc ví da chất lượng

4 Cách cực hay để chọn được chiếc ví da chất lượng

Có phải bạn đang muốn tìm mua cho mình một chiếc ví da nam đẹp chất lượng, nhưng bạn chưa biết cách để có thể tự tin chọn cho mình một chiếc ví ưng ý. Bạn không còn phải lo lắng khi sở hữu cho mình 4 mẹo hay sau để có thể chọn lựa cho mình một chiếc ví da tốt nhất.

Với 4 thủ thuật này bạn sẽ có kiến thức dồi dào để chọn cho mình chiếc ví da tốt nhấ trên thị trường vì da bây giờt.

 • Chất liệu da

  Đầu tiên bạn hãy xác định được cho mình chất liệu chiếc ví bạn đang tìm mua. Ví dụ bạn cần tìm mua chiếc ví da bò hay ví da cá sấu thì có kinh nghiệm gì để xác định được đó là chiếc ví da thật và chất lượng đảm bảo.

Với da bò, hay da cá sấu khi ngửi sản phẩm da thật, bạn sẽ thấy có mùi ngai ngái và hơi hoi của da động vật. Trong khi những sản phẩm được làm bằng da giả thường có mùi hóa chất hoặc mùi nhựa đặc trưng.

Hoặc bạn hãy thử nhỏ một vài giọt nước vào da thật, sau một vài phút, chỗ nước đó sẽ bị lan rộng và thấm vào da, chứ không hề ko thấm chảy trôi luôn đi,  do da thật luôn hấp thụ độ ẩm trong khi da giả do không thấm nước nên nước thường trượt khỏi bề mặt

Cách nữa là bạn hãy ấn vào sản phẩm. Với những sản phẩm da thật, khi ấn vào chúng thường lõm lại xung quanh chỗ ngón tay, trong khi những sản phẩm da giả khi ấn thì sẽ chẳng thể có được độ đàn hồi như thế.

Với chất liệu da cá sấu cũng như thế, khi ấn bạn thấy da cứng hơn, lại không có độ đàn hồi như giả da. Đặc biệt ở các đường rãnh vân da thì có độ nhăn trầy xước tự nhiên, chứ không phải dập khuôn như giả da.

 • Kiểu dáng ví

  Bạn biết chọn cho mình kiểu nào chưa trong khi trên thị trường cũng khá nhiều kiểu dáng khác nhau, như kiểu dáng ví nhỏ gọn, dáng đứng, dáng ngang, hay dáng ví cầm tay.

Bạn hãy xem mục đích sử dụng ví của mình như nào, ngoài việc chỉ dùng ví để đựng giấy tờ tiền bạc ra thì bạn quan tâm đến vấn đề thời trang phong cách nữa không,

Nếu bạn là người muốn mọi thứ được gọn gàng nhẹ nhàng, không cầu kỳ hãy chọn cho mình chiếc ví da nhỏ gọn chỉ cầm vừa bạn tay, nó sẽ đáp ứng được đúng yêu cầu của bạn. Nếu bạn là anh chàng, thường xuyên sử dụng các giấy tờ, tiền mặt, bạn có thể chọn cho mình chiếc ví nhỡ dáng đứng hoặc dáng ngang tùy theo sở thích. Nếu bạn là anh chàng luôn phải đi gặp khách hàng, hay đi dự tiệc những nơi sang trọng, bạn có thể chọn cho mình một chiếc ví da cầm tay phong cách, nó sẽ giúp bạn thêm nổi bật và lịch lãm

 • Màu sắc chiếc ví

  Khi lựa chọn cho mình kiểu dáng phù hợp rồi, bạn cũng nên lựa chọn chú ý đến màu sắc, xem màu nào là màu phù hợp với mệnh của mình, màu nào là màu giúp mình thấy tự tin.

Với ví da nam, không những chỉ có 2 màu phổ thông như màu nâu, và màu đen hiện này thị trường ví da cũng đa dạng với nhiều màu sắc như màu vàng bò, màu xanh rêu, màu xanh dương, màu cam, màu xanh lá… giúp bạn có được nhiều sự lựa chọn theo sở thích quan niệm màu sắc của mình.

 • Thiết kế chiếc ví

  Để lựa chọn một chiếc ví không những chất mà còn đẹp, bạn nên chú ý đến kiểu dáng thiết kế của chiếc ví xem như thế nào, nó có giản dị quá không, bạn nên chú ý chọn những chiếc ví có chút cách điệu điểm nhấn một chút, ở bề mặt, hoặc những cách tân trong những ngăn đựng thẻ, đựng tiền, để chiếc ví của bạn dùng theo thời gian không lo bị lỗi mốt.

Đây là 4 cách chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn để bạn có thể tự lựa chọn cho mình một chiếc ví hàng hiệu, sang trong và đẹp

 

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận