Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Bạn đã biết cách để chọn một chiếc ví da nam đẹp hay chưa

Bạn đã biết cách để chọn một chiếc ví da nam đẹp hay chưa

Tháng 05/2019(561) comment

Bạn đã biết cách để chọn một chiếc ví da nam đẹp hay chưa

Bạn đã biết cách để chọn một chiếc ví da nam đẹp hay chưa?

Để chọn được một chiếc ví da nam đẹp bạn cần như thế nào?

Bạn thường có xu hướng mua và lựa chọn chiếc ví trong trường hợp nào, mua qua hệ thống online từ những thương hiệu có tiếng, uy tín, hay mua tại những cửa hàng sang trọng có không gian sầm uất.

Trước hết khi bạn có quyết định mua một chiếc ví da nam đẹp, thì bạn nên dựa trên chất lượng sản phẩm trước tiên. Gần như một số lượng lớn khách hàng khi mua ví da đều chỉ quan tâm đến giá thành kiểu dáng lại quên mất chú ý đến chất lượng và độ bền của chiếc ví.

Chính vì thế điều bạn cần xác định trước tiên khi tìm mua một chiếc ví chính là:

Vật liệu sử dụng để làm chiếc ví da nam đẹp

Trong một trung tâm mua sắm, tại những đô thị lớn tại những cửa hàng sang trọng chuyên bán và trưng bày những chiếc ví bằng da với nhiều chất liệu khác nhau. Ví dụ như da cá sấu, da đà điểu, da rắn, da cừu, nhưng loại bổ biến nhất và dễ dàng mua nhất là da bò. Tất cả các chất liệu da trên đều đảm bảo 3 yếu tố đó là bền, đẹp và độc

Ngoài những chiếc ví được làm từ da tự nhiên, còn có những chiếc ví được sử dụng từ vải cotton và lụa, hay từ những vật liệu tổng hợp như nylon, polyester, nhựa pholyme…Hầu như đây là những chiếc ví được làm từ những nguyên vật liệu nhân tạo, với sựa lựa chọn nguyên liệu này thì người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho nhiều kiểu dáng hay nhiều màu sắc độc lạ khác nhau.

Chi phí cho mỗi chiếc ví da nam đẹp

Thông thường một chiếc ví da nam đẹp, và chất lượng thì không hề có giá cực rẻ, nhưng cũng phải vì chất lượng và đẹp mà chiếc ví lại có giá cực cao. Vì chúng còn tùy thuộc vào chất liệu và kiểu dáng.

Như với một chiếc ví da bò, da cừu chất lượng da 100%, có thiết kế kiểu dáng ngang, đứng, nhỡ hay nhỏ gọn thường có giá lưu động từ 250k trở lên.

Một chiếc ví da cá sấu, da đà điểu, da rắn 100% lớp lót bên trong bằng da lợn thì giá lưu động từ 600k đến hơn 1 triệu. Nếu lớp lót bên trong bằng da bò nguyên miếng thì lại có giá giao động từ 900k đến hơn 2 triệu

Chính vì còn tùy thuộc vào chất lượng, cũng như kiểu dáng thiết kế mà người dùng có rất nhiều sự lựa chọn cho túi tiền của mình, để có thể tìm cho mình một chiếc ví da đẹp đúng nghĩa.

Gợi ý một vài mẫu ví da nam đẹp

Hầu như ví da nam là một trong những món phụ kiện quan trọng không thể thiếu của các quý ông. Vậy để chọn lựa cho mình một chiếc ví với kiểu dáng như nào là phù hợp với sở thích của mình thì LODY sẽ giới thiệu cho bạn một vài mẫu ví cơ bản đang có trên thị trường hiện nay

  1. Billfold Wallet (Ví gấp 2 mảnh)

Là chiếc ví với đường gấp, mở một lần có 2 ngăn dài chính đựng tiền, 1 ngăn kéo khóa, và có nhiều ngăn đựng thẻ hay giấy tờ bên cạnh

  1. Wallet Tri-fold (Ví gấp 3 mảnh)

Là chiếc ví với 2 đường gấp mở, có một ngăn lật có thể thiết kế lật lên hoặc thiết kế lật ngang, là nơi đựng thẻ hay giấy tờ một cách nhanh gọn, ví vẫn có 2 ngăn chính lớn đựng tiền, 1 ngăn kéo khóa, và nhiều ngăn đựng thẻ bên cạnh.

  1. Long Wallet (Ví dài cầm tay)

Là chiếc ví với kiểu dáng thiết kế thanh lịch, dáng dài dùng để cầm trên tay, với những giất tờ hay tiền để thẳng phẳng phiu mà không cần gập lại.

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận