Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

BÓP DA NAM HÀNG HIỆU V2B075B0

BÓP DA NAM HÀNG HIỆU V2B075B0

Rating: 5 / 5 sao 1 Lượt đánh giá

530.000 vnđ

Bóp da nam hàng hiệu V2B075B0 là chiếc bóp da nhỏ gọn, mỏng nhẹ để đựng tiền giấy tờ thay cho những chiếc túi xách. bóp da còn là món phụ kiện thời trang giúp người dùng thêm phong cách hơn sang trọng lịch lãm hơn mỗi khi đem chiếc bóp da nam theo người.

- +

Cho vào mục yêu thích

CHI TIẾT SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bóp da nam hàng hiệu (hay còn gọi là ví da nam thời trang) là chiếc bóp da nhỏ gọn, mỏng nhẹ để đựng tiền giấy tờ thay cho những chiếc túi xách. bóp da còn là món phụ kiện thời trang giúp người dùng thêm phong cách hơn sang trọng lịch lãm hơn mỗi khi đem chiếc bóp da nam theo người.

Chi tiết kích thước của chiếc bóp da nam:

Mã sản phẩm: ví da nam V2B075B0.

Kiểu dáng: dáng ví ngang

Kích thước: 11*9.5cm.

Màu sắc: màu xanh than

Kiểu dáng bên ngoài: bóp da được cắt may từ miếng da bò tự nhiên nguyên miếng, bóp thiết kế kiểu da vân quả vải mềm mịn và êm khi chạm tay, màu bóp da nam được thuộc gam màu xanh than cổ điển truyền thống. Tổng quan chiếc bóp da được nổi bật bằng logo LODY được in dập phía dưới góc phải của ví.

Nội thất bên trong: bên trong bóp da nam được may bằng những miếng da bò được thuộc gam màu xanh than cùng tông với mặt ngoài của ví, khi mở bóp ra các ngăn thẻ của bóp da nam được may bo viền cách tân bằng những miếng da màu xanh than đậm màu hơn trơn hơn, ví có 2 ngăn chính lớn, được ngan nhau bởi lớp vải dù chuyên dụng chuyên sử dụng cho ví da, ví có 3 ngăn đựng thẻ dọc 2 ngăn đựng thẻ ngang, 1 ngăn đựng thẻ ảnh.

Phong cách cùng chiếc bóp da nam đẹp.

Chiếc bóp da bò tự nhiên V2B075B0 gam màu xanh than, là chiếc bóp da nhỏ gọn, mỏng và nhẹ chứa đựng được tiền và giấy tờ giúp người dùng cảm thấy thoải mái thuận tiện mỗi khi cầm theo chiếc bóp đi ra ngoài.

Ngoài gam màu xanh than ra bóp da còn có thêm màu nâu, màu vàng bò, màu xanh than và màu xanh rêu giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn cho sở thích và phong cách của mình.

Chiếc bóp da luôn là món phụ kiện thời trang khi cùng kết hợp cùng các món phụ kiện thời trang khác như trang phục quần áo, chiếc thắt lưng, giày dép, chiếc đồng hồ đeo tay... cũng giúp người dùng thêm phong cách nổi bật hơn và tự tin hơn.

Chính sách bảo hành và ưu đãi khi sử dụng sản phẩm bóp da nam hàng hiệu.

LODY hoàn trả lại gấp 100 lần giá trị sử dụng nếu khách hàng phát hiện ra sản phẩm LODY là giả da.

Với những đơn hàng online khách cần đặt giao đến nơi nào khách cần giai tới LODY đều miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trên toàn quốc, giúp khách hàng không phải mất thêm chi phí phát sinh nào khi giao hàng.

Với chiếc bóp nam da bò V2B075B0 nói riêng hay những sản phẩm đồ da nói chung, khi khách hàng mua tại LODY đều được hưởng chính sách bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời và được đổi mới trong vòng 3 ngày, kể từ ngày nhận được sản phẩm nếu khách hàng phát hiện ra lỗi do nhà sản xuất.

Mọi sản phẩm thắt lưng, bóp da túi xách khi đã cũ đã được sử dụng quá lâu mà nó đã mất đi độ bóng đẹp và mới khách có thể đem qua bất kỳ cửa hàng LODY nào cũng đều được làm sạch miễn phí, những sản phẩm khách có nhu cầu đều được làm mới bảo dưỡng lại như mới.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ