Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Cách chọn mua thắt lưng da bò xịn cho bạn trai

Cách chọn mua thắt lưng da bò xịn cho bạn trai

Tháng 10/2018(247) comment

Cách chọn mua thắt lưng da bò xịn cho bạn trai

Sắp đến sinh nhật bạn trai, sinh nhật bố hay sinh nhật chồng của bạn rồi nhưng bạn lại chưa chọn được một món quà ưng ý. Trong tất cả các món đồ phụ kiện dành cho nam thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua sản phẩm thắt lưng da bò đúng không? Vậy thì cách chọn mua thắt lưng da bò xịn cho bạn trai như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay thôi nào!

Nói KHÔNG với hàng giả, hàng nhái

Mình đồng ý với các bạn hàng giả, hàng nhái sẽ có giá thành rẻ hơn và có khi nó cũng được làm giả khá tinh vi, khiến chúng ta nhìn đẹp mắt và muốn mua liền đúng không? Nhưng nếu bạn chọn chiếc thắt lưng nam da bò giả thì người được tặng chỉ cần dùng một ít thời gian là đã bị hư rồi, như vậy sẽ khiến món quà trở nên không còn ý nghĩa nữa.

Để tránh được tình trạng này thì mình sẽ giúp các bạn phân biệt hàng giả để tránh phải việc mua nhầm hàng nhé!!!

Đầu tiên, một chiếc thắt lưng da bò xịn sẽ không bao giờ bị đường vân không đồng đều. Các loại thắt lưng tuy được làm giả khá tinh vi và khó nhận ra nhưng một điểm mà nó không thể làm giống hàng thật được chính là đường vân. Thắt lưng nam da bò làm nhái thì sẽ có đường vân không đồng đều. Đây là điểm đầu tiên để các bạn dựa vào mà phân biệt!

Để nhận biết được một chiếc thắt lưng nam da thật thì các bạn có thể dựa vào màu sắc. Màu sắc của một chiếc thắt lưng da bò xịn nó không hề láng mịn một chút nào, ngược lại nó có một chút gì đó gồ ghề, kiểu vẫn mịn nhưng mà nhìn bằng mắt thì gồ ghề đó mọi người. Còn đối với hàng giả thì mình đảm bảo luôn, nó nhìn cực láng mịn!

Đó là một số cách cơ bản để các bạn có thể chọn lựa được một chiếc thắt lưng nam da thật. Ngoài chọn thắt lưng nam da bò thì các bạn cũng có thể chọn một chiếc thắt lưng nam da cá sấu nếu muốn. Tùy vào sở thích của mỗi người mà các bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Lựa chọn thắt lưng da bò xịn ở đâu uy tín?

Bạn đang muốn lựa chọn một chiếc thắt lưng nam da bò đẹp và uy tín thì có thể lựa chọn  lody chúng tôi. Tại lody bạn hoàn toàn cho thể chọn một chiếc thắt lưng hàng thật, tuyệt đẹp. Bên cạnh đó chúng tôi bán hàng toàn quốc nên dù quý khách ở đâu cũng có thể mua hàng với giá cực kì uy tín nhé!

Tham khảo thêm một số sản phẩm khác tại website của chúng tôi: Thắt lưng nam

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận