Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Cách chọn ví da nam phù hợp với tính cách của chàng

Cách chọn ví da nam phù hợp với tính cách của chàng

Tháng 10/2018(50) comment

Cách chọn ví da nam phù hợp với tính cách của chàng

Phụ nữ có trăm kiểu phụ nữ và đàn ông cũng có trăm kiểu đàn ông, mỗi người một tính cách người khi chúng ta muốn mua quà tặng cũng không biết phải chọn như thế nào. Muốn tặng chàng một chiếc ví da nam sành điều nhưng không biết liệu chàng có thích không? Vậy thì tìm hiểu ngay nhưng loại ví da nam phù hợp với chàng ngay nào!

Đối với một anh chàng đơn giản, giản dị

Kiểu đàn ông đầu tiên là một người khá đơn giản, ăn mặc bình thường và giản dị. Đối với những người như thế này họ sẽ thích những gì gọn gàng và đơn giản nhất có thể. Nếu muốn tặng kiểu người này ví da, thì những chiếc ví da nam vuông gấp sẽ cực kì phù hợp. Bởi vì loại này được làm không quá cầu kỳ nhưng tiện ích của nó phải nói là số 1.

Đối với anh chàng thích sự nổi bật

Khác với anh chàng giản dị hồi nãy, thì kiểu đàn ông này sẽ luôn muốn chọn những món đồ thời gian, nổi tiếng trên thị trường. Do đó nếu bạn muốn tặng ví da nam thì hãy tìm hiểu xem thị trường có HOT nhưng loại nào, cái nào được đàn ông dùng nhiều nhất, rồi từ đó mua tặng cho chàng. Bạn nên kĩ lưỡng lựa chọn vì đa phần kiểu người như vậy sẽ rất cầu toàn, chỉn chu đó nhé!

Mình vừa nêu ra cho các bạn hai kiểu đàn ông trái lập hiện nay. Có lẽ nhiêu đó cũng đủ để bạn biết mình nên làm gì, tặng gì rồi đúng không nào? Dù là người đàn ông nào thì việc tặng quà, mua quà cũng rất quan trọng. Thay vì chọn hàng rẻ tiền bạn có thể lựa chọn những chiếc ví da nam hàng hiệu để giúp chàng giữ gìn món quà được lâu nhất nhé!

Nhận biết ví da thật như thế nào?

Có thể nhiều bạn không tinh mắt, không biết được kĩ xão của hàng giả thì sẽ bị lừa đó ạ. Để lựa chọn một chiếc ví da nam hàng thật thì bạn có thể dựa vào chất liệu và mùi của ví. Một chiếc ví thật chắc chắn nhìn vào bạn sẽ thấy sự gồ ghề, sần sùi nhưng khi sờ vào thì lại cực kì mịn màng, điều mà một chiếc ví da giả không thể làm được!

Còn nếu nói về mùi thì chiếc ví da thật sẽ thấy được mùi ngai ngái tự nhiên chứ không phải là mùi khai khai của hóa chất như ví da giả đâu bạn ạ. Do đó bạn phải thật tinh tường mới có thể chọn được một chiếc ví da nam hàng thật.

Để không phải lựa chọn rắc rối, phân biệt đâu hàng thật đâu hàng giả thì hãy đến lody, đây sẽ là nơi bạn đang tìm kiểm. Bởi Lody không hề buôn bán hàng giả, mọi phụ kiện cho nam đều là hàng thật 100%, cực kì uy tín đó nhé. Bạn có thể tham khảo thêm các phụ kiện cho nam ở Lody qua website Ví da nam ở đây sẽ có nhiều món cho bạn lựa chọn đó ạ.

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận