Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Cách phối thắt lưng nam với quần jean cực chuẩn

Cách phối thắt lưng nam với quần jean cực chuẩn

Tháng 10/2018(37) comment

Cách phối thắt lưng nam với quần jean cực chuẩn

Là một người đàn ông thì chắc chắn thắt lưng là một phụ kiện không thể thiếu rồi. Chủ yếu thì thắt lưng nam da bò và thắt lưng nam da cá sấu được lựa chọn nhiều nhất. Vậy làm sao để có thể phối được một chiếc thắt lưng nam cực chuẩn cùng với quần jean bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn. Cùng xem nhé!

Có những loại thắt lưng da nào

Đầu tiên, anh em cùng mình tìm hiểu xem có những loại thắt lưng da nào trên thị trường nhé. Theo như mình biết được thì hiện nay thắt lưng được làm bởi rất nhiều loại da khác nhau nhưng được yêu thích và được nhiều quý ông lựa chọn nhất vẫn là thắt lưng nam da bò thắt lưng nam da cá sấu.

Nếu là hàng thật thì cả hai loại thắt lưng đều sử dụng được trong thời gian dài, cực kì bền bỉ. Bên cạnh đó, thắt lưng da bò có phần mềm mịn hơn so với thắt lưng cá sấu. Để nhận biết được đâu là hàng thật thì các bạn có thể cảm nhận bằng cách sờ vào nó.

Khi sờ vào nếu thấy mềm mịn nhưng nhìn nó thì lại có phần gồ ghề thì đó chính là một chiếc thắt lưng da thật. Còn nếu nhìn bóng mịn và sờ vào hơi cứng thì đó là thắt lưng da giả đó nhé! Nếu là da thật thì chắc chắn giá của nó không dưới 300.000 vnđ đâu ạ! Anh em lưu ý để chọn được hàng đẹp, uy tín nhất nhé!

Phối thắt lưng da với quần jean như thế nào?

Quần jean là một kiểu quần luôn được đàn ông lựa chọn khi đi chơi đúng không ạ? Vậy làm sao mới có thể phối một chiếc thắt lưng da với nó cho đẹp và chuẩn nhất. Bí quyết cho anh em chính là lựa chọn một chiếc thắt lưng màu đen hoặc nâu. Đơn giản vì đây là hai màu rất phù hợp với quần jean và cũng rất đẹp nữa!

Thường thì bạn hay chọn những chiếc quần jean đen hoặc xanh đen đúng không? Vậy thì set đồ bạn cần phối chính là quần jean, áo phông đơn giản và một chiếc dây lưng nam da bò màu nâu hoặc là thắt lưng nam da cá sấu tùy vào sự lựa chọn của bạn nhé!

Để có thể phối được bộ đồ đẹp nhất thì bạn nên chọn những chiếc thắt lưng nam da thật. Thắt lưng da thật sẽ luôn là lựa chọn hoàn hảo khi bạn đi ra đường. Vừa giúp bạn tự tin hơn, lại thêm phần sang trọng hơn nữa đó nhé! Một trong những nơi chuyên bán phụ kiện cho đàn ông hàng thật 100% chính là Lody. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại Thắt lưng nam

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận