Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Chính sách bảo hành bảo trì làm mới đồ da miễn phí tại LODY

Chính sách bảo hành bảo trì làm mới đồ da miễn phí tại LODY

Tháng 05/2019(122) comment

Chính sách bảo hành bảo trì làm mới đồ da miễn phí tại LODY

Chính sách bảo hành, bảo trì làm mới đồ da miễn phí tại LODY

Có phải bạn đang sử dụng những phụ kiện thời trang bằng da như thắt lưng, ví da túi xách, nhưng đã bao lâu bạn không vệ sinh, làm mới những món phụ kiện đó một cách cẩn thận, hay bạn nghĩ đơn thuần chúng không bị bẩn thì không cần bảo dưỡng. Đó sẽ là suy nghĩ sai lầm có thể dẫn đến sản phẩm của bạn đang dùng nhanh bị xuống sắc, nhanh bị hỏng đấy ạ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đồ da, nhưng không bải thương hiệu nào cũng có chính sách chăm sóc sản phẩm thật sự tốt cho người tiêu dùng. Nhưng LODY thì lại hoàn toàn khác, là thương hiệu số 1 đồ da tại Việt Nam, không những thế mà chính sách bảo hành bảo trì sản phẩm cũng cực tốt, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm trong thời gian sử dụng.

Cách chính sách bảo hành, những lợi ích LODY mang lại

Bảo hành sản phẩm

Tất cả sản phẩm LODY được khách hàng sử dụng, luôn được bảo hành trong 12 tháng, nếu quá thời gian bảo hành, khách hoàn toàn được bảo trì trọn đời, những lỗi cơ bản cho đến phức tạp đều được LODY hỗ trợ sửa chữa.

Đặc biệt với những khách hàng online hay mua tại cửa hàng khi đã mua sản phẩm rồi, mà sản phẩm bạn đang đặt không được ưng ý hài lòng lắm, bạn hoàn toàn được đổi mới trong vòng 3 ngày.

Cam kết chất lượng

Vì với phương châm Số 1 Đồ Da Tại Việt Nam, LODY sẽ đền gấp 100 lần giá trị sản phẩm, nếu khách hàng phát hiện, và chứng minh được sản phẩm của LODY là giả da.

Điều này giúp quý khách hàng hoàn toàn và tự tin khi chọn lựa và sử dụng sản phẩm của LODY

Miễn phí vận chuyển sản phẩm

Các khách hàng trên toàn quốc, biết tới LODY hoàn toàn có thể đặt mua online hoặc gọi qua số hotline để được tư vấn chăm sóc chọn mua sản phẩm hài lòng nhất. LODY cam kết bạn không hề mất thêm chi phí vận chuyển nào cho sản phẩm bạn mua. Vì đến với LODY bạn đã được miễn phí vận chuyển trên toàn quốc cho mọi đơn hàng của bạn.

Bảo trì làm mới đồ da miễn phí

Không chỉ với thắt lưng nam, ví da nam, của thương hiệu chúng tôi LODY, mà tất cả các sản phẩm bằng da 100%, các quý khách hàng đừng ngần ngại, bạn đều có thể đem tới cho chúng tôi để được, bảo dưỡng, làm mới miễn phí sản phẩm. Chúng tôi cam kết là làm sạch miễn phí bạn không hề mất thêm một chi phí phát sinh nào cho làm mới sản phẩm.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm thật sực chất lượng, mà chính sách bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm cũng phải hàng đầu, LODY tự tin là thương hiệu đang được khách hàng tin tưởng nhiều không những ở chất lượng sản phẩm uy tín mà chính sách dành cho sản phẩm cũng tốt đúng như trong quảng cáo vậy.

Với những ưu điểm về chính sách bảo hành bảo trì sản phẩm LODY hy vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm tuyệt vời và ưng ý nhất.

Nếu quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ lên tổng đài hệ thông LODY để được chăm sóc hướng dẫn cụ thể hơn

Điện thoại: 0869 042 266

Địa chỉ: Tòa A, Ecolife Tây Hồ, Võ Chí Công, Hà Nội

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận