LODY - Đồ Da Nam Hàng Hiệu Cao Cấp 100% Da Thật
Có những tiêu chí nào để đánh giá ví da nam cao cấp

Có những tiêu chí nào để đánh giá ví da nam cao cấp

2 Năm trước

Mỗi người đàn ông đều có phong cách riêng của mình, họ thể hiện điều đó quan những gì nhỏ nhất như một chiếc ví da nam cao cấp chẳng hạn. Vốn cánh mày râu không có nhiều phụ kiện như phụ nữ nên chiếc ví da sẽ là yếu tố quan trọng để người khác nhìn vào và đánh giá chủ nhân của nó. Một chiếc ví xịn sẽ thể hiện phong thái, đẳng cấp sang trọng của người đàn ông. Tuy nhiên thế nào mới là một chiếc ví thực sự cao cấp? Hãy xem ngay những tiêu chí dưới đây nhé.

Những tiêu chí đánh giá một chiếc ví da nam cao cấp

  1. Phải là da thật và loại da tốt nhất trong phân khúc

Là một chiếc ví da thật chưa đủ, phải là loại da tốt nhất mới xứng đáng với hai chữ “cao cấp”.  Khi một tấm da bò được mang đến, người ra phải trải qua nhiều công đoạn mới giúp miếng da không bị phân hủy và có thể sử dụng được. Quỳ trình vô cùng phức tạp này đã làm nên sự đa dạng trong các loại da khác nhau.

Khi lựa chọn ví da nam TPHCM, hãy hỏi thật kỹ nhân viên tư vấn về loại da được sử dụng để may ví. Phải chắc chắn rằng đó là loại da phân khúc cao nhất mới xứng đáng cho bạn lựa chọn.

  1. Độ bền của chiếc ví

Nếu nằm ở phân khúc cao cấp, chắc chắn chiếc ví đó phải có độ bền tuyệt vời. Đơn giản là bởi da tốt thì chắc chắn sẽ bền và phải thật bền mới được đánh giá là da tốt.. Thông thường những chiếc ví da nam cao cấp sẽ giữ được độ mới trong thời gian từ 2 đến 3 năm đầu tiên. Còn khi được bảo dưỡng định kỳ độ mới có thể kéo dài đến cả chục năm.

  1. Tính thẩm mỹ cao

Thực tế thì chiếc ví da nam TPHCM có thiết kế truyền thống hay phá cách sáng tạo cũng không ảnh hưởng nhiều đến mức độ cao cấp của nó. Vấn đề không nằm ở phong cách mà ở tính thẩm mỹ. Để đánh giá về điều này thì người ta hay liên tưởng đến phạm trù cảm tính. Tuy nhiên trong ngành thời trang sẽ có những quy tắc vàng khi thiết kế mang lại cảm giác thẩm mỹ tốt dù trải qua bao nhiêu năm đi nữa.

  1. Chế độ bảo hành

Điều hiển nhiên là một sản phẩm cao cấp sẽ đi liên với chế độ bảo hàng tuyệt vời. Bạn bỏ ra cái giá cao hơn để sở hữu chúng thì cũng cần có sự đảm bảo cho chất lượng tuyệt vời của sản phẩm đó. Chế độ bảo hành cũng chứng minh được sản phẩm đó thực sự chất lượng, thách thức được cả những hư hỏng ở chiếc ví da nam TPHCM thông thường. Chính vì thế hãy chọn ví da nam cao cấp có chế độ bảo hàng thật tốt nhé.

Tin tức và xu hướng

Thông báo lịch nghỉ tết 2021 của đồ da LODY

LODY xin chân thành cảm ơn tình cảm của quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong năm 2020.…

4 Tháng trước

Mua thắt lưng nam, ví da nam hàng hiệu tại Hà Đông

Với nhu cầu mua sắm các món phụ kiện, hay các sản phẩm hàng hiệu dành cho nam giới ngày…

5 Tháng trước

Nhiều ưu đãi bất ngờ khi mua hàng tại các đại lý và điểm bán hàng của LODY

Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm đồ da, phụ kiện nam da thật 100%,…

12 Tháng trước

THẮT LƯNG NAM THỂ HIỆN TÍNH CÁCH CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Đối với nam giới, ngoài những bộ quần áo thì những chiếc thắt lưng mà họ đeo trên người cũng…

1 year trước

4 CÁCH CHỌN VÍ DA NAM BỀN, ĐẸP DÀNH CHO PHÁI MẠNH

họn lựa một chiếc ví da nam bền, đẹp không chỉ thể hiện được mắt thẩm mỹ mà còn thấy…

1 year trước

MẸO CHỌN VÍ DA NAM CÓ TÔNG MÀU DỄ PHỐI ĐỒ

Một chiếc ví da nam có tông màu dễ kết hợp trang phục luôn là lựa chọn hàng đầu ngày…

1 year trước