LODY - Đồ Da Nam Hàng Hiệu Cao Cấp 100% Da Thật
Dùng ví da nam nhỏ gọn nhất định phải biết những điều sau để tiền vào như nước

Dùng ví da nam nhỏ gọn nhất định phải biết những điều sau để tiền vào như nước

2 Năm trước

Gần đây, bạn có cảm thấy tiền trong chiếc ví da nam nhỏ gọn của mình cứ như “không cánh mà bay”? Nếu đúng thế thì hãy tham khảo ngay bài viết này. Biết đâu bạn đã mắc phải một trong những điều cấm kỵ dưới đây rồi đó.

Những điều mắc phải khiến ví da nam nhỏ gọn ngày càng rỗng tuếch

  1. Nói không với ví cũ

Nhiều bạn trẻ lười mua ví nam nhỏ gọn TP HCM nên dùng lại ví của người khác. Đây là điều cấm kỵ bởi năng lượng của người chủ cũ vẫn còn nằm trong ví. Mà bạn không bao giờ biết được dòng năng lượng đó liệu có tốt hay không. Vì thế để đảm bảo an toàn thì nên mua một chiếc ví mới của riêng mình.

Bên cạnh đó, nếu bạn có ý định thay ví thì đừng bỏ đi hay cho người khác, hãy giữ lại chiếc ví đó. Khi đưa cho người khác chính là bạn đã cho đi dòng năng lượng của mình mất rồi.

  1. Để tiền trong ví

Các ngăn của ví đều nên chứa tiền, hạn chế để chúng trống rỗng vì sẽ tiêu tán tài vận. Một chiếc ví chứa tiền ở tất cả các ngăn sẽ giúp tài lộc ngày càng nhiều, mang lại tiền bạc cho chủ nhân của nó.

Bên cạnh đó, cũng nên để vài đồng tiền xu lại trong ví. Trong tiền xu có năng lượng kim và chúng sẽ hút nguồn năng lượng tích cực cho bạn.

Khi để tiền cũng cần chú ý. Tiền trong ví cần được xếp phẳng và cùng quay về một phía. Nên để các tờ tiền lần lượt theo thứ tự từ nhỏ nhất đến lớn nhất, những tờ mệnh giá 500 nghìn đồng nên để trong một ngăn riêng biệt.

  1. Tổ chức chiếc ví da nam nhỏ gọn thật tốt

Dù chỉ là một chiếc ví nam nhỏ gọn TP HCM thì cũng nên giữ cho nó ngăn nắp sạch sẽ. Hãy hạn chế bỏ những đồ không cần thiết vào trong ví. Những tấm card visit hay giấy tờ quan trọng nên để thẳng vì chúng ảnh hưởng đến các mối quan hệ làm ăn của bạn. Tốt nhất là nên chọn một chiếc ví có nhiều ngăn để tránh sự lộn xộn không đáng có.

Các giấy tờ đại diện cho việc ghi nợ hay chi tiêu, các loại vụn kẹo, thẻ thành viên hết hạn hay những đồ không còn giá trị sử dụng không nên để lại ví. Những đồ vật đó sẽ hút hết năng lượng tích cực của chủ nhân, khiến họ thất thoát tiền bạc.

Một điều đặc biệt cần chú ý là nhiều hay để ảnh người yêu hay ảnh gia đình trong ví. Điều này là không đúng, chúng sẽ ảnh hướng đến dòng tài tính của bạn. Nếu muốn để ảnh, hãy để vào chỗ khác vì chiếc ví da nam nhỏ gọn chỉ nên được dùng cho mục đích tài chính mà thôi.

Tin tức và xu hướng

Nhiều ưu đãi bất ngờ khi mua hàng tại các đại lý và điểm bán hàng của LODY

Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được các sản phẩm đồ da, phụ kiện nam da thật 100%,…

3 Tháng trước

THẮT LƯNG NAM THỂ HIỆN TÍNH CÁCH CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Đối với nam giới, ngoài những bộ quần áo thì những chiếc thắt lưng mà họ đeo trên người cũng…

5 Tháng trước

4 CÁCH CHỌN VÍ DA NAM BỀN, ĐẸP DÀNH CHO PHÁI MẠNH

họn lựa một chiếc ví da nam bền, đẹp không chỉ thể hiện được mắt thẩm mỹ mà còn thấy…

5 Tháng trước

MẸO CHỌN VÍ DA NAM CÓ TÔNG MÀU DỄ PHỐI ĐỒ

Một chiếc ví da nam có tông màu dễ kết hợp trang phục luôn là lựa chọn hàng đầu ngày…

5 Tháng trước

Tất tần tật về dây đồng hồ da

Một trong những mẫu dây “xịn sò”, được hầu hết người dùng ưa chuộng chính là dây đồng hồ da.…

6 Tháng trước

Những điều cần biết về ví da nam

Dù thuộc phong cách và kiểu người nào, đấng mày râu cũng nên sở hữu cho bản thân một chiếc…

6 Tháng trước