Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

KHAI TRƯƠNG LODY NGUYỄN HUY TƯỞNG, THANH XUÂN, HÀ NỘI

KHAI TRƯƠNG LODY NGUYỄN HUY TƯỞNG, THANH XUÂN, HÀ NỘI

Tháng 06/2018(279) comment

KHAI TRƯƠNG LODY NGUYỄN HUY TƯỞNG, THANH XUÂN, HÀ NỘI

SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG LODY NGUYỄN HUY TƯỞNG - THANH XUÂN NỔI BẬT TRONG NĂM 2018

Khai trương LODY - 20 Nguyễn Huy Tưởng- Thanh Xuân- Hà Nội.

Với sự chú ý và đón nhận của khách hàng về mặt hàng đồ da của mình, LODY đã khai trương cửa hàng khu vực Thanh Xuân - Hà Nội để quý khách hàng có thể mua sắm tiện lợi và dễ dàng hơn.

LODY gắn mình với tiêu chí, phương trâm mới và những điểm mạnh nổi bật thị trường,  điển hình là dòng ví nhỏ gọn hà đông. Khi bạn sử dụng bạn sẽ thấy sự tiện lợi của nó và hơn nữa chúng tôi cũng đi cùng thông điệp “ Hãy từ bỏ thói quen dùng ví túi sau quần để tránh kênh mông vẹo cột sống”.

Đó là những khác biệt mà chúng tôi sẽ tiếp tục tạo ra cho các dòng sản phẩm mới của mình.

Thời gian và địa điểm khai trương của LODY 20 Nguyễn Huy Tưởng.

Ngày 5/1/2018 là thời gian mà LODY lựa chọn để khai trương địa điểm này. Với địa chỉ chính xác tại 20 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trong ba ngày khai trương của hàng, LODY Nguyễn Huy Tưởng đã giảm 30% cho tất cả các mặt hàng đồ da, từ thắt lưng nam Thanh Xuân, Hà Nội, ví da nam Thanh Xuân, Hà Nội.

Lời cảm ơn chân thành gửi gắm nhân dịp khai trương.

Nhân đây LODY cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và đồng hành cùng LODY. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để gửi đến khách hàng những sản phẩm ấn tượng, đẳng cấp và giá trị cao hơn đồng tiền khách hàng phải bỏ ra.

Ngay sau khi khai trương cửa hàng dưới Hà Đông thì LODY sẽ tiếp tục khai trương các showroom tại thành phố Hà Nội và các Tỉnh.

LODY hy vọng trên bước đường của mình luôn có sự ủng hộ, góp ý của quý khách hàng.

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận