Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Lý do nên chọn mua chiếc ví da nam nhỏ gọn

Lý do nên chọn mua chiếc ví da nam nhỏ gọn

Tháng 09/2018(91) comment

Lý do nên chọn mua chiếc ví da nam nhỏ gọn

Mua ví da nam nhỏ gọn, tại sao không?

 

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, thị trường đồ da không ngừng sáng tạo và có ra mắt những thiết kế mới. Ví da nam nhỏ gọn hiện đang là mẫu ví được săn đón nhất trong hai năm trở lại đây.

 

Ưu điểm của ví da nam nhỏ gọn cao cấp

 

Cảm giác “có cũng như không”. Đây chính xác là điều bạn sẽ cảm nhận ngay khi dùng ví da mini. Bạn sẽ không còn thấy vướng víu, khó chịu khi ngồi làm việc hay lái xe nếu để ví ở túi quần.

 

Chúng vẫn giữ lại chức năng quan trọng nhất của một chiếc ví thông thường. Chiếc ví da nam cỡ nhỏ vẫn có đủ không gian để bạn đựng tiền, thẻ ATM,… 

 

Chiếc ví da nam nhỏ gọn mỏng giúp bạn đĩnh đạc, chỉnh chu. Kể cả khi đi chơi với bạn bè hay đi gặp đối tác đây đều là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

Bộ sưu tập Ví nam siêu nhỏ gọn của Lody

 

Những mẫu vídưới đây đều là những mẫu ví có thiết kế cực mỏng, kích thước nhỏ nhất có thể giúp bạn không còn cảm thấy khó chịu khi đựng ví trong túi quần.

 

1. Ví da nam loại siêu nhỏ V1B012D0

Chi tiết nổi bật ví da thật nam:

 

- Chất liệu: da bò tự nhiên 100%

 

- Kiểu dáng: ví đứng

 

- Kích thước:  dài 8,5 x cao 10 cm x dày 0,7cm

 

Chiếc ví được cắt may từ da bò nguyên miếng 100%, không chắp nối hay cắt ghép.Bên trong ví thiết kế là lớp vải dù pha lụa để giúp chiếc ví, gọn mỏng và nhẹ hơn.

 

Ngay khi mở ví bạn sẽ thấy ngay 2 ngăn phụ đựng thẻ. Trong ví có 1 ngăn chính lớn, 2 ngăn phụ dọc nhỏ bên hông trong giúp giữ tiền và những giấy tờ quan trọng mà không sợ lộ.

 

2. Ví nam nhỏ gọn đẹp V3B058B0

Chi tiết ví da nam đẹp:

 

- Chất liệu: da bò tự nhiên 100%

 

- Kiểu dáng: ví đứng

 

- Kích thước: dài 9.5cm x cao 12cm x dày 0,9cm

 

Các ngăn của chiếc ví V3B058B0 cũng được ngăn cách bởi lớp lót vải dù pha lụa chuyên dụng để giúp chiếc ví, gọn mỏng và nhẹ hơn.

 

Ví thiết kế có 2 ngăn chính lớn, 1 ngăn ẩn giúp giữ tiền và những giấy tờ quan trọng. Ngoài ra, ví có 5 ngăn để đựng thẻ dọc và 4 ngăn thẻ ngang...

 

Hơn nữa, một ngăn thẻ dọc được thiết kế cách điệu giúp đựng thoải mái các loại giấy tờ đăng ký xe…

 

3. Bóp da nam nhỏ gọn V2B061D0

 

Chi tiết ví daV2B061D0:

 

- Chất liệu: da bò tự nhiên 100%

 

- Kiểu dáng: ví ngang

 

- Kích thước: dài 11,5cm x cao 10cm x dày 0,9cm

 

Chiếc bóp da được may các lớp bên trong bằng da tự nhiên màu đen truyền thống với 2 ngăn chính lớn, 1 ngăn ẩn bên trong thay cho ngăn khóa để chiếc bóp có thể nhỏ gọn nhất có thể. Bóp có thêm 6 ngăn đựng thẻ dọc, và 2 ngăn đựng thẻ ngang có thể đựng được nhiều giấy tờ thẻ card mà không sợ bị cộm vướng khi nhét túi quần hay túi áo.

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận