Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Mách bạn mẹo chọn dây da đồng hồ Hà Nội cao cấp đúng chuẩn

Mách bạn mẹo chọn dây da đồng hồ Hà Nội cao cấp đúng chuẩn

Tháng 09/2019(104) comment

Mách bạn mẹo chọn dây da đồng hồ Hà Nội cao cấp đúng chuẩn

Trên thị trường chất liệu da được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng bởi vì vẻ năng động và sang chảnh mà nó mang lại. Nhưng làm sao để chọn lựa được những chiếc đồng hồ dây da Hà Nội chất lượng, cao cấp thì không phải ai cũng biết.  Cũng như không phải tất cả các loại dây da đều đưa tới vẻ đẹp cho bạn mà bạn phải biết chọn lựa cho bản thân những dây da phù hợp. Vậy đâu là cách chọn dây da chuẩn?

  • 1. Chọn dây da với màu sắc phù hợp phong cách người đeo 

    Màu sắc dây da đồng hồ Hà Nội là yếu tố quyết định, là cảm xúc đầu tiên khi ai đó nhìn vào. Vậy nên chọn màu sắc phù hợp chính là yếu tố bạn nên quan tâm đầu tiên. Hiện nay, màu sắc dây da đồng hồ có 2 tông màu chủ đạo là màu đen và màu nâu đỏ. Nếu như bạn là người có làn da sáng thì bạn có thể lựa chọn cả 2 màu này đều rất đẹp và sang trọng.

  Lựa chọn màu sắc dây đồng hồ

Lựa chọn màu sắc dây da phù hợp với bạn

Còn nếu bạn có làn da tối thì hãy chọn đồng hồ có dây da  màu đen sẽ ấn tượng và phù hợp hơn.

Ngoài ra, việc chọn màu sắc cũng có thể phụ thuộc vào loại trang phục mà bạn sẽ diện cùng với chiếc đồng hồ dây da Hà Nội. Một mẹo nhỏ dành cho bạn đó chính là dây da đồng hồ màu nâu hay màu đen cơ thể kết hợp với tất cả các bộ trang phục đều đẹp. Tuy nhiên, nếu tinh tế hơn, bạn có thể kết hợp dây da đồng hồ Hà Nội màu đen với trang phục màu đen, ghi hoặc dây đồng hồ màu đỏ nâu với bộ đồ màu đỏ nâu. Biết cách phối trang phục với phụ kiện trong thời trang thể hiện bạn là người có gu thẩm mỹ và đầy tinh tế. 

2. Chất liệu dây da 

Chất Liệu dây đồng hồ cao cấp

Chất liệu dây da đồng hồ cao cấp 

Hiện nay, trên thị trường đồng hồ có rất nhiều loại dây da khác nhau : giả da, dây da PU và dây da thật. Do đó, để chọn đồng hồ da thật bạn cần phải lưu ý kĩ để chọn được dây da thật.

Những sản phẩm dây da đồng hồ Hà Nội thật thường có những tiêu chuẩn sau:

Dây đàn hồi tốt, khi bạn tác động vào dây sẽ nhanh chóng trở lại trạng thái ban đầu

Dây da thật sẽ có mùi da đặc trưng

Da thật sẽ có độ ẩm nhất định  đồng thời, trên dây da thật cũng thường có những đường vân ngang, xéo,...không theo thứ tự nào.

Mua dây da đồng hồ Hà Nội ở địa chỉ uy tín

Vì ở thị trường có rất nhiều loại hàng kém chất lượng và không đảm bảo các chế độ bảo hành. Thế nên, khi chọn mua dây da đồng hồ thì bạn nên chọn những địa chỉ phân phối lớn và uy tín để mua hàng tại Hà Nội. 

Lody là một trong những thương hiệu đồ da uy tín bạn có thể cân nhắc lựa chọn. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện da thật chính hãng, đảm bảo chất lượng. 

Chúc bạn có thể lựa chọn mua được dây da đồng hồ Hà Nội cho chiếc đồng hồ đẹp của mình phong cách phù hợp nhất.Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận