Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Mẹo chọn ví da dành cho nam phù hợp và chất lượng

Mẹo chọn ví da dành cho nam phù hợp và chất lượng

Tháng 11/2018(45) comment

Mẹo chọn ví da dành cho nam phù hợp và chất lượng

Cánh mày râu thường họ sẽ không giống như chị em phụ nữ là sẽ phải cần rất nhiều phụ kiện cho một bộ trang phục. Mà phụ kiện cơ bản và cần thiết nhất của họ đó chính là ví da nam. Nhưng đôi khi với đàn ông họ thường rất cẩu thả trong cách chọn lựa ví da. Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ ở đây để chia sẻ với mọi người một số mẹo nhỏ khi chọn ví da dành cho nam.

Chọn mẫu ví da đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn

Việc đầu tiên khi chúng ta quyết định mua một chiếc ví đó chính là quan tâm đến nhu cầu sử dụng của chính bản thân. Bạn sẽ phải đặt ra những câu hỏi cho mình như khi mua chiếc ví này chúng có đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của mình hay không. Chiếc ví có đủ diện tích cũng như đủ rộng để chứa đựng những giấy tờ cần thiết hay những chiếc thẻ atm, thẻ khách hàng…

Chọn dáng ví da phù hợp

Ví da dành cho nam thường sẽ có những dáng ví cơ bản như gập đôi, gập ba truyền thống. Độ dày hay mỏng và có dễ bỏ túi hay không. Tùy theo từng người cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn dáng ví đứng hay dáng vuông nữa nhé. Thêm một lưu ý nhỏ là nếu bạn là người sở hữu nhiều chiếc thẻ khác nhau thì chiếc ví dáng đứng với 10 ngăn đựng thẻ sẽ là một sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chọn lựa theo màu sắc của ví

Thường thì khi chọn ví da dành cho nam mọi người sẽ thường nghĩ ngay đến màu đen. Vì đây được xem như là một màu sắc dễ sử dụng nhất và hợp với sở thích của nhiều người nhất. Đặc biệt là với phái nam họ lại càng không thích sự rườm rà cũng như màu sắc quá nhiều.

Nhưng nếu bạn đã có một chiếc ví cơ bản màu đen và muốn sự mới mẻ một chút. Thì màu nâu, be cũng chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Với những tông màu nâu trầm như thế này cũng hoàn toàn không quá kén cũng như quá nổi so với màu sắc trang phục hằng ngày. Nên chúng ta có thể yên tâm lựa chọn.

Lưu ý khi chọn ví da

Khi chọn mua ví da dành cho nam bạn nên chọn những thương hiệu có uy tín và chất lượng. Không cần phải là nhưng thương hiệu quá đẳng cấp hay sang trọng gì. Chỉ cần bạn biết rõ nguồn gốc sản xuất cũng như chất lượng của sản phẩm, thì chúng ta cũng có thể yên tâm khi mua hàng.

Ngoài ra bạn nên quan sát những đường chỉ may, các chi tiết trang trí có bị xấu hay bị lỗi gì hay không. Độ đàn hồi cũng như dẻo dai của chiếc ví như thế nào. Đó chính là những lưu ý mà chúng ta cần quan tâm khi chọn mua ví da dành cho nam.

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận