Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Mẹo chọn ví nam da bò chuẩn cho 500 anh em

Mẹo chọn ví nam da bò chuẩn cho 500 anh em

Tháng 10/2018(33) comment

Mẹo chọn ví nam da bò chuẩn cho 500 anh em

Ví nam da bò chính là sản phẩm được anh em lựa chọn rất nhiều, nhưng những chiếc ví mà anh em đã và đang lựa chọn liệu đã đúng chuẩn, đã đẹp hay chưa. Thực tế thì rất ít anh em chọn được kiểu dáng, chất liệu một chiếc ví da đúng chuẩn, hay nói cách khác là chưa quan tâm nhiều đến vấn đề này. Vậy thì hãy tìm hiểu cách chọn ví nam da bò chuẩn qua bài viết này nhé!

Lựa chọn kích cỡ ví theo mong muốn

Nói về kích cỡ ví thì phải tùy mỗi người, không phải ai cũng có nhu cầu giống nhau. Nếu nói đến một chiếc ví nam da bò chuẩn thì chắc chắn là nó cần đựng vừa được đồ của chúng ta cái đã. Thông thường thì sẽ có rất nhiều anh em chọn cho mình những chiếc ví nam da bò to thì mới có thể đựng được nhiều giấy tờ. Nói chung thì tùy nhu cầu mà an hem có thể chọn ví nhỏ hay to. Sau đó thì xét đến các yếu tố khác của ví nhé!

Kiểu dáng, màu sắc của ví nam da bò

+Đối với kiểu dáng thì hiện nay đang có hai loại dành cho ví nam da bò đó chính là dáng đứng và dáng ngang. Thường theo như mình để ý thì anh em hay chọn loại ví dáng ngang hơn đúng chứ? Loại này thì có chiều cao thấp, khá là rộng nên rất dễ để anh em cho tiền vào cũng như là lấy ví ra cũng rất dễ dàng.

+Đối với ví dáng đứng thì nó có thể để giấy tờ gọn gàng hơn đó nhé, nó cao nên anh em cũng có thể để giấy tờ mà không sợ cong vênh luôn nhé. Theo như mình nghĩ thì anh em chọn loại ví dáng đứng là tốt hơn đó nha. Nên thay đổi cách chọn ngay để có thể chọn được ví nam da bò chuẩn nhé. Còn xét về màu sắc thì có thể chọn theo sở thích của bản thân mọi người. Thường thì hai màu nâu và đen rất được ưa chuộng.

Chọn chất liệu ví nam da bò hàng thật

Đây chính là mẹo quan trọng nhất trong việc lựa chọn một chiếc ví nam da bò chuẩn cho anh em đó nha. Vì bản chất anh em khi mua hàng thường là “chọn đại” đúng không? Cũng chính vì chọn cho có như vậy nên ví rất nhanh hư, không bền rất uổng tiền. Vì thế mà anh em hãy tập thói quen chọn những chiếc ví nam da bò chất liệu tốt nhé!

+Để chọn được một chiếc ví nam da bò là hàng thật thì anh em phải nhìn, cảm nhận bằng cách sờ chất da của nó. Theo kinh nghiệm của mình thì mình thấy hàng thật sẽ khá là gồ ghề nhưng chất của nó vẫn mềm, trong khi đó thì ví da bề mặt nó lại thẳng bằng luôn nha anh em. Khi sờ thì anh em có thể cảm nhận được chất ví thật hay giả dễ hơn.

+Nếu là ví da giả thì khi sờ chắc  chắn nó sẽ khá là trơn, bóng và nhựa nổi cộm còn đối với ví thật thì tuy nhìn gồ ghề nhưng khi sờ lại cực kì mịn và mềm. Do đó mà hãy để ý thật kĩ để chọn được loại ví da phù hợp nhất nhé! Một điểm khá là dễ nữa là anh em có thể ngửi, nếu như là ví giả thì sẽ ngửi thấy mùi nhựa tổng hợp cực khó chịu!

Lựa chọn ví nam da bò hàng thật ở đâu?

Thị trường thì bán các mặt hàng ví nam da bò tràn lan, ở chợ cũng có mà ở shop lại càng nhiều, vậy thì đâu mới là nơi uy tín để mua hàng? Chắc hẳn là anh em cũng rất băn khoăn đúng không? Vậy thì hãy đến Lody và lựa chọn ví da của chúng tôi, ví nam da bò tại lody luôn được bán với hàng thật và giá cả cực kì ưu đãi.

Tham khảo thêm một số sản phẩm ví da, thắt lưng,… hàng thật, chất liệu tốt và đặc biệt và được bán với giá tốt tại: ví da nam

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận