Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Mở màn hòa nhịp cùng World Cup 2018

Mở màn hòa nhịp cùng World Cup 2018

Tháng 06/2018(215) comment

Mở màn hòa nhịp cùng World Cup 2018

LODY – Tung chính sách bán hàng hấp dẫn mùa World Cup 2018

Với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm không khí bóng đá cuồng nhiệt tại Nga, Chúng tôi đã triển khai chương trình “Hòa nhịp FIFA World Cup cùng LODY” dành cho tất cả khách hàng từ ngày 16.06.2018 đến ngày 23.06.2018

Cụ thể, toàn bộ sản phẩm đồ da đều được giảm giá 20%, sản phẩm HOT chỉ còn 99k, vô cùng hấp dẫn dành cho những vị khách hàng đang có nhu cầu hoặc ý định thay ví đổi thắt lưng và cùng tham gia mùa World Cup.

 

LODY– Đồ da tốt cho mọi người

Hãy giữ chặt quần áo để nhảy, hò hét thỏa sức cùng chiếc thắt lưng chắc chắn và xịn. Hãy mang theo mình chiếc ví gọn nhẹ và mỏng nhất để khi ngồi xuống đứng lên hòa nhịp cùng World Cup mà không sợ bị đau, kênh mông vì ví quá dày.

Một lượng lớn sản phẩm đồ da thắt lưng nam, và ví da nam đã được LODY chuẩn bị sẵn sàng cho các khách hàng, tha hồ chuẩn bị tân trang cho mình trong mùa World Cup này.

Để sẵn sàng cho không khí chung vui này tất cả hệ thống bán hàng online và các điểm bán hàng LODY tọa lạc tại các điểm:

1. 20 Nguyễn Huy Tưởng, Hà Đông, Hà Nội.

2. 64 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

3. 320 Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

4. 420 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Chúng tôi đã cùng nhau lên dây cót chuẩn bị cho chương trình lớn này và cùng nhau "Gác tất cả công việc sang một bên, với mong muốn cả Thế giới sẽ xích lại gần nhau để tận hưởng ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh".

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận