Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

MÓC KHÓA DA M1B001N0

MÓC KHÓA DA M1B001N0

Rating: 5 / 5 sao 1 Lượt đánh giá

80.000 vnđ

Móc khóa da M1B001N0 là món phụ kiện thời trang dùng để bao bọc chùm chìa khóa của bạn cho gọn gàng, khi để chùm chìa khóa và túi xách mà ko sợ bị xước điện thoại hay những vật dụng dễ xước khác, hoặc dùng để treo ở cạp quần để thuận tiện không sợ quên hay rơi chìa khóa.

- +

Cho vào mục yêu thích

CHI TIẾT SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Móc khóa da (hay còn gọi là móc treo chìa khóa) là món phụ kiện thời trang dùng để bao bọc chùm chìa khóa của bạn cho gọn gàng, khi để chùm chìa khóa và túi xách mà ko sợ bị xước điện thoại hay những vật dụng dễ xước khác, hoặc dùng để treo ở cạp quần để thuận tiện không sợ quên hay rơi chìa khóa.

Chi tiết móc chìa khóa:

Mã sản phẩm: móc chìa khóa M1B001N0

Chất liệu: da bò tự nhiên

Kiểu dáng: dáng treo

Kích thước: 

Màu sắc: màu nâu.

Bên ngoài: chiếc móc chìa khóa được cắt may từ miếng da bò nguyên miếng, may viền chắc chắn bền đẹp, kiểu vân mềm mịn khi chạm tay, bề mặt móc có in dập logo LODY

Bên trong: bên trong được thiết kế có dây dài rút để treo được cả chùm chìa khóa nằm gọn trong đó.

Phong cách cá tính cùng ví da nam da cá sấu M1B001N0

Chiếc móc treo chìa khóa bằng da bò với gam màu nâu sang trọng lịch lãm là món phụ kiện thời trang mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Chiếc móc vừa dùng để treo chìa khóa vừa dùng để giữ cho các vật dụng khác tránh bị trày xước, và chiếc móc cũng là món phụ kiện thời trang dùng để làm đẹp cho người dùng.

Thật tiện dụng khi chiếc chìa khóa được bao chùm bởi chiếc bao da này, hầu như không còn lo lắng vấn đề tìm chỗ cất chìa khóa cho gọn, chỗ dễ tìm dễ lấy nữa khi mà chúng ta sẽ treo vào đỉa quần và đi mọi nơi vẫn yên tâm.

chính sách bảo hành và ưu đãi khi sử dụng chiếc ví da cá sấu của LODY

LODY sẽ hoàn trả gấp 100 lần giá trị sản phẩm M1B001N0 nếu khách hàng phát hiện ra sản phẩm là giả da.

Với chiếc móc da bò tự nhiên M1B001N0 nói riêng hay với mọi đồ da tự nhiên nói chung từ LODY khách hàng đều được hưởng những chính sách ưu đãi sau:

Sản phẩm móc treo chìa khóa M1B001N0 được bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời về tất cả các lỗi do nhà sản xuất trong quá trình sử dụng mà người dùng có phát hiện ra lỗi, và khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm.

Khi khách hàng không qua cửa hàng chọn mua sản phẩm được, khách có thể đặt mua sản phẩm M1B001N0 qua hệ thống online mà không sợ mất thêm chi phí vận chuyển nào. vì LODY sẽ giao hàng tới nới khách hàng cần giao đến mà không phải chịu thêm phí vận chuyển.

Tất cả các sản phẩm đồ da cũ đã sử dụng quá lâu thì khách hàng có thể đem qua cửa hàng bất kỳ của LODY để được nhân viên tư vấn và làm sạch đồ da miễn phí, giúp sản phẩm đồ da của quý khách được vệ sinh bảo dưỡng làm mới lại mà khách không phải mất thêm chi phí phát sinh nào.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ