Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Nên chọn ví da nam được làm từ chất liệu da nào

Nên chọn ví da nam được làm từ chất liệu da nào

Tháng 10/2018(50) comment

Nên chọn ví da nam được làm từ chất liệu da nào

Nếu phụ nữ có rất nhiều phụ kiện để phối mặc đồ khi ra đường thì ngược lại đàn ông lại rất ít. Nếu nhắc đến các phụ kiện của đàn ông thì chúng ta không thể bỏ qua ví da. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn loại ví da nam đẹp, do đó ở bài này mình sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề “ nên chọn ví da nam được làm từ loại da nào?”

Những loại da nào có thể làm ví da nam đẹp?

Chắc hẳn khi nhắc đến ví da thì các bạn cũng nghĩ đến hai loại da cơ bản là da bò và da cá sấu đúng không? Trên thực tế có khá là nhiều loại da khác nhau được dùng để làm ví da nam, tuy nhiên nếu nói đẹp và có độ bền cao thì có hai loại chủ yếu là ví nam da bò và ví nam da cá sấu! Cùng tìm hiểu về hai loại này nhé!

Ví nam da bò

Chất liệu da đầu tiên mà chúng ta sẽ tìm hiểu cho các loại ví da nam đó chính là ví nam da bò. Da bò thì có độ bền khá cao và đặc biệt chất lượng của nó cực kì tốt luôn các bạn ạ. Tuy nhiên nếu muốn chọn một loại ví nam da bò tốt thì nên chọn nơi uy tín để mua hàng bởi vì da bò rất dễ bị làm giả. Dựa vào các đặc biệt như màu sắc, chất mềm, gồ ghề không mà anh em sẽ có thể chọn được sản phẩm chính hãng.

Ví nam da cá sấu

Ngoài các loại ví nam da bò thì loại thứ hai được nhiều bạn hay lựa chọn đó chính là ví nam da cá sấu. Khác với da bò thì da cá sấu nó không hề phẳng lì mà các lớp da được thiết kế sần sần, tuy nhiên chất của nó khi sờ vào thì lại cực kì mịn màng luôn. Đối với da cá sấu thì khó để làm giả hơn ví nam da bò một chút nên mọi người có thể yên tâm hơn khi chọn.

Mức giá ví da nam hàng thật như thế nào là hợp lý?

Có bao giờ bạn thắc mắc rằng mức giá của ví da nam hàng thật như thế nào là hợp lý hay chưa? Nếu nói về mức giá hợp lý để các bạn lựa chọn thì đó là từ 300000 vnđ trở lên nhé. Nếu bạn thấy mức giá cỡ 100, 200 ngàn thì mình đảm bảo luôn, đó là hàng Fake 100% nhé! Hãy là khách hàng thông thái, chọn hàng thật để sử dụng bền lâu!

Nên mua ví da nam đẹp ở đâu chính hãng?

Tìm một nơi bán ví da nam đẹp chính hãng hàng hiệu thì anh em cần một địa chỉ thật uy tín. Và nơi đó chính là Lody. Tại Lody mọi người đàn ông đều sẽ được mua hàng với giá thành cực kì ưu đãi. Bên cạnh đó Lody cũng đảm bảo các mặt hàng trong đó có ví da nam hàng thật 100% luôn đó ạ!

Tham khảo thêm một số sản phẩm tại website: Ví da nam

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận