Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Nguyên tắc sử dụng ví da nam ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của bạn

Nguyên tắc sử dụng ví da nam ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của bạn

Tháng 10/2018(44) comment

Nguyên tắc sử dụng ví da nam ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của bạn

Chiếc ví da nam tượng trưng cho tài lộc của bạn, vì vậy hãy đối xử, chăm sóc em ý thật tốt nhé. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng ví mà Lody đã tổng hợp được:

  1. Không nên để ví ở nơi kém sạch sẽ:

Quan niệm tối kị đặt ví trên sàn nhà, đặc biệt là trong nhà vệ sinh.

Bạn cũng không nên để ví bị dính bẩn, nếu chẳng may chiếc ví da nam đẹp bị dính bẩn thì bạn nên lau sạch ngay để đảm bảo ví tiền luôn được sạch sẽ nhé.

  1. Không dùng lại ví cũ của người khác:

Chủ trước thay ví nhưng nuối tiếc chiếc ví còn mới và đẹp nên họ cho bạn chiếc ví cũ của họ. Và bạn đã sử dụng nó với suy nghĩ “ cũ người mới ta”. Đây là một sai lầm lớn theo quan niệm phong thủy.

Theo ý kiến của các nhà phong thủy, thời gian tối đa để sử dụng một chiếc ví chỉ nên là 2 - 3 năm. Sau khoảng thời gian này, chiếc da nam cầm tay sẽ bị mất dần sự hữu dụng, chiếc ví gần như đã không còn nhiều tác dụng cất giữ tài lộc, thậm chí còn gây tác dụng ngược khiến tiền bạc của bạn bị thất thoát.

Thậm chí nếu như người chủ trước có tài lộc không tốt, bạn có thể cũng sẽ bị ảnh hưởng lây.

  1. Không nên giữ các loại hóa đơn trong ví:

Một số người có thói quen cất giữ các loại giấy ghi nợ hay hóa đơn trong ví để cuối tuần để sau có thể tổng kết lại bản thân đã chi tiêu những gì.

Thói quen này tưởng có lợi nhưng lại vô cùng không tốt theo quan niệm phong thủy. Bởi những giấy tờ này bị coi là vật cản đường, khiến bạn dễ bị thất thoát tiền hoặc khó mang lại tài lộc cho chủ nhân chiếc ví.

  1. Giữ chiếc ví da nam cao cấp ngăn nắp:

Tiền trong ví nên được vuốt phẳng phiu, nên được xếp gọn gàng. Tránh để tiền lộn xộn vào trong ví. Điều này là không nên, dễ khiến đường tài lộc của bạn bị rối ren.

Hơn nữa, một chiếc ví được sắp đặt ngăn nắp thể hiện bạn là người chỉnh chu, chắc chắn sẽ ghi điểm trong mắt người khác.

Bạn không nên để các thứ đồ linh tinh vào ví như vòng, ảnh thẻ hay chìa khóa... Điều này mang lại sự tiện lợi cho bạn nhưng không hề tốt.

Theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, khi ví tiền bị chật, tiền bạc bị chèn ép sẽ gây bế tắc về tài chính. Đây là điều bạn không hề mong muốn phải không?

  1. Nên chọn màu ví hợp mệnh

Trong ngũ hành, màu sắc có ảnh hưởng rất lớn, mỗi một màu tượng trưng cho một hành khác nhau. Mỗi chiếc ví da nam đều có những màu sắc khác nhau phù hợp với từng cung mệnh của bạn.

Để tìm hiểu và biết chi tiết hơn về màu ví hợp với cung mệnh của bạn, click tại đây.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn hiểu thêm về một số nguyên tắc sử dụng ví da để có thể tăng thêm tài lộc nhé!

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận