Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

Tháng 09/2018(66) comment

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng

LODY GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC CỦA KHÁCH HÀNG

Trong suốt quãng thời gian qua, Lody đã nhận được sự tin yêu và sử dụng của hàng nghìn khách hàng. Vì vậy, chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực cải thiện và phát triển để thỏa mãn nhu cầu của mọi khách hàng.

Hôm nay, Lody sẽ giải đáp những vấn đề khiến bạn băn khoăn trước khi mua một sản phẩm đồ da cao cấp. Sau đây là một số câu hỏi mà chúng tôi thường nhận được từ khách hàng:

Làm sao tôi biết được sản phẩm làm từ da thật hay da giả?

Da thật có đặc tính mềm, dẻo dai và đặc biệt rất bền.Da thật có tuổi thọ gấp nhiều lần so với các loại giả da khác.

Một số phương pháp giúp bạn phân biệt da thật và da giả:

  1. Nếu quan sát bằng mắt thường, trên bề mặt da thật sẽ hơi thô ráp, các đường vân trên da sẽ không đều nhau. Còn bề mặt da giả thường sẽ láng, trơn tru và bằng phẳng.
  2. Da giả và các chất liệu tổng hợp khác sẽ không thể có được độ đàn hồi như da thật. Khi dùng ngón tay ấn thật mạnh lên bề mặt da thật sẽ để lại vết lõm và sau 1 thời gian sẽ trở lại bình thường.
  3. Da thật khi ngửi thường có mùi ngai ngái, còn da giả thì có mùi nilon hoặc có mùi của chất hóa học giống mùi nhựa hay mùi sơn.
  4. Nếu là da thật thì khi hơ lửa miếng da bị cháy xém và có mùi khét như mùi tóc cháy, còn giả da thì có mùi nhựa cháy và vón thành cục.
  5. Một phương pháp nữa để phân biệt được da thật và giả da đó là nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt các sản phẩm làm từ da. Nếu là da thật thì sau một vài phút, vệt nước sẽ lan rộng ra và thấm vào da. Còn da giả sẽ không thấm nước.

Với một vài cách thức phân biệt da thật và da giả này, chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa sản phẩm.

Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đồ da tại Lody đều được gia công từ chất liệu da tự nhiên 100% và sẽ HOÀN TIỀN GẤP 100 LẦN nếu bạn phát hiện hàng giả da.

Tiền tôi bỏ ra có đáng không?

Số tiền bạn bỏ ra để mua một chiếc ví da nam thật có thể hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm hàng giả, hàng nhái. Nhưng bạn đừng tiếc số tiền ấy bởi chiếc ví là một vật dụng vô cùng quan trọng và nó còn ảnh hưởng tới tài lộc, may mắn của chủ nhân chúng.

Một chiếc ví da nam cao cấp cùng tông màu hợp mệnh chủ nhân sẽ trở thànhmón đồ sinh vượng rất tốt.

Đồng thời, chất lượng đi đôi với giá tiền. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi, một chiếc thắt lưng da bò thật giá chỉ 350.000 nghìn đồng nhưng thời gian sử dụng của nó lên tới 10 năm, thậm chí là lâu hơn.

Chi phí vận chuyển có tốn kém?

Hiện tại, Lody đang chạy chương trình Miễn Phí Ship trên mọi miền tổ quốc, để hạn chế chi phí phát sinh chi phí cho khách hàng.

Chế độ bảo hành, bảo trì như thế nào?

Trong 3 ngày đầu kể từ khi nhận sản phẩm, nếu không ưng ý khách hàng có thể được đổi mới sản phẩm khác.

Bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng.

Bảo trì trọn đời, làm sạch da miễn phí với tất cả sản phẩm mua tại hệ thống Lody.

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận