Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Những điều cần biết về "Thắt Lưng" phụ kiện không thể thiếu của nam giới

Những điều cần biết về "Thắt Lưng" phụ kiện không thể thiếu của nam giới

Tháng 12/2018(62) comment

Những điều cần biết về

Mỗi khi nhắc đến phụ kiện dành cho cánh đàn ông thì chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự đơn giản và thanh lịch. Trái ngược hoàn toàn với các quý ông, phụ nữ họ thường có rất nhiều sự chọn lựa khác nhau như giày dép, túi xách với nhiều size, kiểu dáng đa dạng. Nhưng với các quý ông thì chỉ một chiếc thắt lưng da thật đơn giản cũng đủ làm điểm nhấn cho cả set đồ.

Công dụng của thắt lưng da dành cho nam giới

Thắt lưng da là một trong những món đồ không còn xa lạ gì với mọi người đặc biệt là nam giới. Hầu như mỗi người đều phải sở hữu cho mình ít nhất một chiếc thắt lưng để có thể diện chúng cùng với rất nhiều bộ đồ, trang phục khác nhau. Mặc dù bộ trang phục của bạn có giản dị bao nhiêu chỉ cần chiếc thắt lưng thôi cũng đủ để thu hút bao ánh nhìn của quý cô.

Công dụng nổi bật của chiếc thắt lưng da đó chính là chúng ra đời nhằm mục đích giúp cho chiếc quần tây của bạn có thể được cố định hơn khi chúng ta đóng thùng. Nhưng với nhiều năm cải tiến thiết kế mới. Thì chiếc thắt lưng của chúng ta còn là phụ kiện trang trí, điểm nhấn. Tạo nên sự thanh lịch, lịch sự và đẳng cấp cho các quý ông.

Một số lưu ý khi lựa chọn phụ kiện thắt lưng

Quan tâm đến kiểu dáng và màu sắc

Thắt lưng mà một món phụ kiện đơn giản với 3 màu sắc chủ đạo đó chính là màu nâu, đen và nude. Chúng hoàn toàn đều là những nhóm màu cơ bản nhưng mỗi màu sẽ được sử dụng trong những trường hợp khác nhau. Và cùng những bộ trang phục khác nhau. Đó chính là lí do bạn nên cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn màu sắc phù hợp. Lời khuyên dành cho những quý ông đơn giản là nên chọn thắt lưng màu đen. Vì chúng có thể đi cùng với nhiều kiểu dáng quần áo.

Thắt lưng phải ăn ý với trang phục

Một chiếc thắt lưng da đơn giản khi chúng đứng một mình thì chúng ta sẽ không thấy được vẻ đẹp và lợi ích của chúng. Nhưng khi bạn kết hợp cùng trang phục thì tất cả sẽ hòa quyện vào nhau và tạo nên một tổng thể thống nhất. Đặc biệt chỉ khi chiếc thắt lưng và trang phục có cùng tông màu và độ tương phản thì nó mới thể hiện được hết chức năng.

Nếu như bạn sử dụng một chiếc thắt lưng da có phần khóa quá cầu kì, chi tiết hoặc bản khá to. Đi cùng nó là một bộ trang phục lịch lãm sang trọng. Thì ngay lập tức bộ trang phục cũng như chiếc thắt lưng đi kèm sẽ bị phản tác dụng. Bởi cả hai không ăn khớp với nhau thì chúng sẽ không thể hỗ trợ cho nhau được phải không nào. Vì vậy bạn phải nên lưu ý khi chọn thắt lưng da sao cho phù hợp nhất.

 

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận