Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Những mẫu ví da nam đẹp dành cho phái mạnh

Những mẫu ví da nam đẹp dành cho phái mạnh

Tháng 09/2018(110) comment

Những mẫu ví da nam đẹp dành cho phái mạnh

Những mẫu ví da nam đẹp dành cho phái mạnh

Những chiếc ví da nam cao cấp với thiết kế tinh tế nhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu chứa đựng những món đồ thiết yếu là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông hiện đại.

Ví da nam hà nội dáng ngang

Đây là loại ví da nam truyền thống, phổ biến nhất. Một ưu điểm vượt trội của loại ví dáng ngang này là phù hợp với phần lớn nam giới Việt, họ luôn thấy vừa mắt với một chiếc ví dáng ngang hơn thay vì là một chiếc ví dáng đứng. Ví dáng ngangmang lại sự tiện lợi khi sử dụng.

Kích thước chiều cao của ví khá khiêm tốn, cụ thể như sau:

  • Cao từ 8.5 đến 10.5cm
  • Rộng từ 10 đến 12.5cm

Bạn có thể xem thử một mẫu ví nam da bò dáng ngang V2B061V0 dưới đây:

Ví da nam đẹp V2B061V0 có kích thước 11,5cm*10cmđược may từ da bò miếng tự nhiên với 2 ngăn chính lớn, 1 ngăn ẩn bên trong thay cho ngăn khóa để giữ tiền hay giấy tờ quan trọng, ví có tới 8 ngăn đựng thẻ ngang, với nhiều ngăn nhỏ đựng thẻ này giúp người dùng có thể đựng được nhiều giấy tờ hay thẻ card mà không sợ bị dày cộm.

Ví da nam cao cấp dáng đứng

Ví dáng đứng là loại ví có kích thước chiều cao lớn hơn chiều rộng, phần lớn kích thước là:

  • Chiều cao từ 10.5 đến 13cm
  • Chiều rộng từ 9 đến 10.5cm

Hiện nay, chiếc ví dáng đứng có kích thước nhỏ nhất tại Lody là mẫu ví da nam đẹp V1B012D0, với chiều cao và chiều rộng tương ứng là 10 và 8,5cm.

Ưu điểm của một chiếc ví da nam dọc đó là nó cho cảm giác gọn gàng và vừa tay hơn.

Miệng của ví dáng đứng ngắn nên dễ dàng để gọn gàng giấy tờ hay tiền vào, nhiều lúc nhìn miệng ví đứng bạn sẽ có cảm giác lo lắng rằng nó quá “bé” và không đủ sức chứa tiền nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, các nhà sản xuất đã tính toán để ví có thể chứa được tờ tiền với mệnh giá to nhất rồi.

Ví da nam cầm tay

Với lối sống năng động, hiện đại đòi hỏimột chiếc víphải mang được cả thế giới của chủ nhân chúng: Tiền mặt, điện thoại, giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng, chìa khóa,... Và một chiếc ví da cầm tay hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Ví cầm tay là một phụ kiện vô cùng thanh lịch, phong cách, nó nêu bật được chất riêng của người sử dụng. 

Với một chiếc ví da nam cầm tay, bạn sẽ được thoải mái để vui chơi, ăn uống và dạo phố với bạn bè mà không phải đeo những chiếc túi cồng kềnh.

 

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận