Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Tại sao chiếc thắt lưng nam HCM của bạn bốc mùi

Tại sao chiếc thắt lưng nam HCM của bạn bốc mùi

Tháng 01/2019(362) comment

Tại sao chiếc thắt lưng nam HCM của bạn bốc mùi

Tại sao chiếc thắt lưng nam HCM của bạn “bốc mùi”?

Nếu là một tín đồ của đồ da, bạn sẽ biết chiếc thắt lưng nam HCM làm bằng da thật sẽ luôn có mùi hăng ngai ngái của da động vật. Dù là bằng chứng để chứng minh món đồ của mình là hàng xịn, nhưng mùi hôi này đôi lúc cũng khiến khổ chủ phải xấu hổ với những người xung quanh.

Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu được nguyên nhân tại sao chiếc thắt lưng da của mình có mùi, đồng thời bật mí về cách khử mùi đơn giản và nhanh chóng để bạn tự tin diện những chiếc thắt lưng yêu quý.

Truy tìm nguyên nhân khiến thắt lưng nam HCM có mùi lạ.

  1. Do tính chất của chất liệu da

Chất liệu da rất được ưa chuộng trong ngành thời trang nhờ độ bền đẹp của nó. Tuy nhiên, chất liệu da thật rất khó làm sạch và dễ hấp thụ các mùi mạnh xuất hiện xung quanh như nước hoa, mùi mồ hôi, mùi thức ăn….. Không giống với những chiếc thắt lưng nam giá rẻ được làm từ da tổng hợp, chiếc thắt lưng da có sẵn mùi hôi đặc trưng dù bạn chưa từng sử dụng.

  1. Thắt lưng da bị ngấm nước

Nếu chiếc thắt lưng nam HCM làm từ da thật của bạn bị ngấm nước, chúng sẽ xuất hiện mùi lạ ngay sau đó. Nếu chẳng may bạn bỏ nó vào máy giặt cùng với quần áo, hoặc để chúng bị dính nước mưa, hoặc trời quá ẩm ướt, hãy nhanh chóng làm khô bề mặt da nếu không muốn thấy chiếc thắt lưng yêu quý khiến bạn phải bịt mũi. Nhưng lưu ý, không nên sử dụng máy sấy khô vì da sẽ rất dễ bị bong tróc, khô nứt. Nên lau bằng khăn và để khô tự nhiên ở nơi thoáng gió.

  1. Thắt lưng nam HCM thấm mồ hôi cơ thể

Dù được xử lý kỹ càng trong quá trình sản xuất, những chiếc thắt lưng vẫn dễ dàng bốc mùi khi kết hợp với mồ hôi cơ thể. Đặc biệt, khi mồ hôi của bạn là mồ hôi dầu hay mồ hôi muối, mùi sẽ càng khó chịu hơn. Nói như vậy, không có nghĩa là bạn không nên sử dụng thắt lưng nam HCM làm bằng da nếu cơ địa của bạn là mồ hôi dầu hoặc mồ hôi muối. Chỉ cần bạn dùng dung dịch chuyên dụng để làm sạch, chiếc thắt lưng của bạn sẽ thơm thon gay.

Không giống những chiếc thắt lưng nam giá rẻ, bạn cần làm vệ sinh cho thắt lưng da đều đặn 2 – 3 lần mỗi tuần. Vệ sinh thắt lưng nam HCM là việc làm cần thiết, đặc biệt khi chúng được làm từ da động vật. Bạn có thể sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để lau dây lưng. Khi đó, 50% nguy cơ xuất hiện mùi hôi đã được loại bỏ rồi đấy.

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận