Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

THẮT LƯNG NAM HÀNG HIỆU D3BQ350D0

THẮT LƯNG NAM HÀNG HIỆU D3BQ350D0

Rating: 5 / 5 sao 1 Lượt đánh giá

480.000 vnđ

Thắt lưng nam hàng hiệu D3BQ350D0 là phụ kiện đi kèm để set đồ bạn mặc trở lên hoàn hảo hơn. Và thực sự tự tin xuất hiện bất kỳ nơi đâu. 

- +

Cho vào mục yêu thích

CHI TIẾT SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thắt lưng nam hàng hiệu ( hay còn gọi là dây nịt nam thời trang) là chiếc thắt lưng dành cho phái mạnh. Là phụ kiện kết hợp với trang phục để họ tự tin mỗi khi ra ngoài.

Chi tiết thắt lưng da nam xịn:

Mã sản phẩm: Thắt lưng nam D3BQ350D0.

Kiểu dáng: Dây da đầu khóa kim cài.

Kích Thước: 3,7cm * 120cm.

Màu sắc: Màu đen.

Chất liệu: Da bò tự nhiên 100%.

Phong cách của chiếc thắt lưng nam hàng hiệu hà nội D3BQ350D0.

Thắt lưng nam da bò D3BQ350D0 với màu đen sang trọng, truyền thống là món đồ được phái mạnh tin tưởng khi kết hợp với trang phục mình mặc.

Đây chính xác là món phụ kiện thực sự cần thiết cho phái mạnh nơi công sở bởi sự sang trọng, lịch thiệp. Và bởi sự đơn giản của đầu khóa kim, sẽ giúp bạn tạo ra một set đồ thực sự hoàn hảo.

Dòng dây với hai sự lựa chọn dành cho bạn đó là màu đen và màu nâu.

Đặc điểm chi tiết dây lưng nam D3BQ350D0 cùng cách phân biệt chất lượng dây lưng da tự nhiên và da tổng hợp.

Khi bạn nhìn bề mặt dây bạn sẽ thấy chiếc thắt lưng làm từ miếng da nguyên miếng, với họa tiết vân quả vải khá quen thuộc.

Dây được may cuộn, tức là chỉ có một đường may hoàn hảo kết nối hai mép miếng da với nhau. Bằng cách làm tỉ mỉ của các chuyên gia về đồ da. Bạn có thể thấy đường may được cất giữ ở phần trong của sợi dây. Đường chỉ may thể hiện được sự tinh tế của bàn tay làm ra chúng.

Phía đuôi dây được cắt vát nhẹ để cho đầu khóa có thể dễ dàng đi qua.

Khóa kim chắc chắn và chống gỉ.

Với chất liệu da thật bạn có thể nhìn thấy được ngay bằng cách nhìn cấu tạo da khi tháo đầu khóa. Bạn cũng có thể cạm nhận bằng tay cầm bởi sự mềm mại và đàn hổi của sợi dây.

Cùng với chất liệu da bò thật cao cấp, và đầu khóa chắc chắn thì cò đòi hỏi từ sợi dây tính thẩm mỹ, chính vì thế sợi dây được thuộc da để đảm bảo tính thẩm mỹ cao và đảm bảo độ bền chắc hơn của sợi dây.

Về cách phân biệt dây lưng da tự nhiên và dây lưng da tổng hợp:

Bạn có thể thử độ đàn hổi của sợi dây bằng cách gập đôi sợi dây và kéo căng kết hợp cùng lắc mạnh tay. Âm thanh của sợi dây tạo ra cùng sự đàn hồi bạn có thể nhận ra rất rõ rệt. Đó chính là sợi dây thắt lưng làm bằng da thật.

Với dây giả da, sẽ không có sự đàn hồi như da bò thật.

Bạn cũng có thể đốt thử. Mùi giống như tóc cháy thì đó chính xác là da thật. Và mùi khét như ni lông cháy hay cao su thì đó là giả da.

Về chính sách của LODY:

Để đảm bảo chắc chắn khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản tiền nào thêm. Chúng tôi có thông báo trên tất cả các kênh truyền thông của LODY với dịch vụ free ship toàn quốc.

Và để đảm bảo chắc chắn đó là món hàng bạn cần, bạn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán giá trị của sản phẩm.

Nếu bạn không hài lòng về sản phẩm, chúng tôi sẵn sàng thu nhận lại hàng ngay lập tức.

Bạn cũng được phép đổi hàng miến phí trong vòng 3 ngày với điều kiện giữ nguyên tem mác cho chúng tôi.

Để cùng nhau đi một quãng đường thật dài chúng tôi đưa tới bạn dịch vụ chăm sóc sản phẩm da trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài dịch vụ bảo hành 12 tháng.