Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

VÍ DA BÒ

Ví da bò ( hay còn gọi là bóp nam da bò ) là chiếc ví nhỏ gọn thay vì cắt may từ mảnh vải thì ví được cắt may từ da bò nguyên miếng dành cho phái mạnh với sự cải tiến phù hợp với nhu cầu hiện nay.

Thông thường những chiếc ví được làm với kích thước khá lớn. Cũng có những mẫu ví được thiết kế với nhiều họa tiết bên ngoài một cách cầu kỳ. Nhưng ở dòng ví da bò nhỏ gọn này chúng tôi loại bỏ những vấn đề đó.

Ví da bò được cắt may thiết kế với nhiều kiểu dáng nhiều màu sắc khác nhau như.

- Ví da bỏ dáng đứng

- Ví da bò dáng ngang

- Ví da bò dáng dài cầm tay.

- Ví da bò thiết kế nhỏ gọn

Đặc điểm của ví da bò:

Với ví da nam này chất liệu đều được cắt may chọn lựa từ những miếng da bò nguyên miếng, miếng da không cắt ghép hay chắp nối, để nổi bật nên được giá trị phong cách của chiếc ví.

Với công dụng dùng để đựng tiền và giấy tờ cho gọn nhẹ ra, chiếc ví còn mang công dụng là món phụ kiện thời trang làm đẹp cho người dùng, nếu người dùng biết cách phối đồ kết hợp với những phụ kiện thời trang khác như trang phục quần áo, giày dép, chiếc túi xách, chiếc thắt lưng hay chiếc đồng hồ đeo tay.

Dòng ví da nam chất liệu da bò là dòng sản phẩm có nhiều kiểu dáng thiết kế với nhiều màu sắc đa dạng nhất như:

- Có dòng ví nhỏ gọn chỉ có 1 ngăn chính đựng tiền, cùng 2 đến 3 ngăn đựng thẻ card, thiết kế đựng nhỏ gọn chỉ bằng lòng bàn tay giúp người dụng dễ dàng mang theo mọi lúc mỗi khi đi ra ngoài mà không sợ vướng víu.

- Có dòng ví nhỡ có đến 2 ngăn chính và thêm ngăn ẩn bên trong cùng với 3 đến 8 ngăn đựng thẻ card, dành cho những vị khách hàng thích đựng được nhiều thẻ card.

- Có dòng ví phổ thông to có 2 ngăn chính lớn, 1 ngăn khóa cùng với nhiều ngăn đựng thẻ, dành cho những vị khách thích sự cổ điển đậm tay khi cầm chiếc ví mỗi khi đi ra ngoài.

Ví có nhiều màu sắc đa dạng: như màu nâu, màu đen, màu vàng bò, màu xanh rêu, màu xanh than...giúp cho người dùng có thể nhiều sự lựa chọn theo sở thích của mình.

Tính chất của chiếc ví da bò:

Với mục đích ý nghĩa cải tiến chiếc ví da tự nhiên LODY thiết kế dòng ví da bò tự nhiên, với tác dụng lớn nhất của chiếc ví là  dùng để đựng tiền và những giấy tờ quan trọng của người sử dụng thì LODY còn chú ý đến độ mỏng nhỏ, gọn, nhẹ giúp người dùng bảo vệ sức khỏe khi để túi quần mà ngồi không sợ vướng, cộm hay kênh lên vì ví dày. Vfa giúp người dùng cảm thấy thuận tiện nhất mỗi khi đi ra ngoài gặp khách hàng, hay mỗi chuyến đi xa.

Một số ưu điểm của dòng ví da bò này là:

- Những miếng da lựa chọn là da nguyên miếng, không bị cắt ghép hay chắp nối đều là những miếng da cao cấp. Độ bền cao, đi cùng năm tháng.

- Bảng màu đa dạng với 5 màu sắc cho bạn lựa chọn: màu vàng bò, màu xanh rêu, màu xanh than, màu nâu, màu đen

- Vì đa dạng kiểu dáng thiết kế từ da bò nên ví cũng có nhiều kiểu dáng với nhiều nhiều kiểu chia ngăn khác nhau, như dòng ví chuyên đựng thẻ card với nhiều ngăn đựng thẻ, dòng ví chuyên đựng tiền hay giấy tờ với nhiều ngăn lớn rộng thoải mái, hay có dòng ví chứa ngăn ẩn để giữ tiền hay giấy tờ quan trọng mà không sợ người ngoài nhìn thấy khi mở ví.

Cách nhận biết:

Ví da bò Lody cung cấp là ví da bò thật và nguyên miếng. Một số nơi cung cấp cho ngưởi mua với mác là ví da thật nhưng thật chất đó là hàng giả da. Vậy làm cách nào để biết được đó là da thật? Lody gợi ý những cách nhận biết đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng:

Cách 1: Hơ lửa trên bề mặt da. Với da thật, bạn sẽ thấy da không xuất hiện dấu vết gì nếu chỉ hơ qua hơ lại một khoảng thời gian không lâu, bởi da có tính ngậm nước nên phải khi hơ lửa trên mặt da phải mất một khoảng thời gian thì da mới bén lửa.

Với giả da bạn sẽ thấy chỉ hơ qua vài lượt da sẽ bị sần, sủi và cháy một cách dễ dàng.

Cách 2: Hãy đốt thử miếng da kèm. Với mùi cháy khét như tóc cháy đó chính là da thật. Và cái mùi cực khó chịu như cao su hay ni lông cháy đó chính là hàng giả da.

Cách 3: là hãy nhỏ lên mặt da một giọt nước nếu giọt nước loang dần ra và thấm dần vào da thì đó là da thật, còn giả da vì tính chất giả là da tổng hợp nên nước sẽ trôi tuột đi và không thấm vào lớp da.

 

Chính sách của LODY dành cho sản phẩm đồ da của mình:

- Cam kết da bò thật tự nhiên 100%, chúng tôi sẵn sàng cho khách hàng thử da ngay tại điểm bán như đốt, gập… những biện pháp mà Lody cung cấp để phát hiện da giả và da thật

- Chúng tôi đền gấp 100 lần cho bất kỳ khách hàng nào sở hữu sản phảm của Lody và phát hiện đó là hàng giả da.

- Chất lượng hàng đầu đi kèm là giá cả cạnh tranh. Tuy là những sản phẩm mới, ưu biệt nhưng mức giá Lody cung cấp sẽ không làm khách hàng phải lăn tăn.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng được trú trọng. Lần đầu tiên và duy nhất tại Lody cung cấp dịch vụ làm sạch miến phí cho tất cả các khách hàng chỉ cần bạn ghé qua hệ thống cửa hàng của Lody.

- Free ship với tất cả các sản phẩm đồ da của Lody. Ship COD toàn quốc.

- Sản phẩm của đồ da được bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng liên tục và bảo trì trọn đời