Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

VÍ DA BÒ THẬT V2B016P0

VÍ DA BÒ THẬT V2B016P0

Rating: 5 / 5 sao 2 Lượt đánh giá

480.000 vnđ

Ví da bò thật V2B016P0 chất liệu da bò tự nhiên 100% là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu.

- +

Cho vào mục yêu thích

CHI TIẾT SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ví da bò thật V2B016P0 là chiếc ví nhỏ gọn màu cà phê lịch thiệp sang trọng cũng là dòng sản phẩm mới chuyên dùng cho phái mạnh, được làm từ da bò tự nhiên 100%

Chi tiết Ví da bò:

Mã sản phẩm: ví da nam V2B016P0

Kiểu dáng: dáng ví ngang.

Kích thước:  10,5*8,5cm

Màu sắc: màu cà phê

Bên trong: Ví có 1ngăn chính lớn, 5 ngăn thẻ lộ diện ngay khi bạn mở và thêm hai ngăn ẩn nhỏ bên trong giúp giữ tiền hay những giấy tờ quan trọng mà không sợ bị lộ.

Bên ngoài: ví thiết kế đơn giản da bò trơn mịn, đường chỉ may viền cách điệu, logo LODY được in dập ở phía góc phải bên dưới chiếc ví.

Phong cách hơn với chiếc ví nam nhỏ gọn V2B016P0

Ví nam da bò V2B016P0 được thiết kế đặc biệt dáng ví mới lạ khác hoàn toàn với những chiếc ví to bằng túi quần của bạn và chỉ với một lực nhỏ rất dễ làm cho ví rơi ra mà bạn không hay biết. Ví da nam siêu nhỏ là giải pháp chúng tôi muốn thiết kế đặc biệt để mang đến cho bạn sự tiện lợi nhất.

Dòng ví được đúc kết từ những kinh nghiệm và những trải nghiệm về chất lượng da tự nhiên. Chúng tôi cho ra dòng ví với kích thước nhỏ gọn mà chưa từng xuất hiện trên thị trường. Với kích thước khá nhỏ, ví chiếm diện tích nhỏ hơn rất nhiều so với ví thông thường khi nằm trong túi của bạn.

Chi tiết ví nam nhỏ gọn sẽ thuyết phục được người sử dụng bởi những đặc tính siêu việt của ví

Bên trong: Ví siêu nhỏ, siêu mỏng này được thiết kế nhiều ngăn với gam màu nâu cà phê mới lạ, ví có 1ngăn chính lớn, thêm 5 ngăn thẻ lộ diện ngay khi bạn mở và thêm hai ngăn ẩn bên trong, bạn cũng có thể để gấp đôi số thẻ nếu muốn. Ngăn chứa tiền còn lại cũng thiết kế cách ngăn đơn giản là lớp vải chuyên dụng cho dòng ví da

Bên ngoài: ví thiết kế gam màu nâu cà phê sang trọng đơn giản chất liệu da bò trơn mịn, đường chỉ may viền cách điệu.

Cách phân biệt ví da tự nhiên và ví da tổng hợp:

Với chiếc ví da được làm từ da bò tự nhiên thì khi bạn sờ tay lên bề mặt của sản phẩm thì bạn sẽ cảm nhận được độ mềm cũng như sự mịn màng khi bạn chạm tay, ngay cả khi thời tiết lạnh thì cảm giác đó vẫn không thay đổi. ngược lại với chiếc ví da tổng hợp bạn sẽ không thể cảm nhận được độ tự nhiên của chiếc ví.

Thêm nữa Ví da nam xịn V2B016P0 cũng có thể phân biệt được bằng mùi đó là cái mùi đặc trưng ngai ngái của da tự nhiên, còn da giả có mùi ni lông, chất hóa hoặc để bạn dễ nhận biết như có mùi xăng thơm, mùi nhựa hay mùi sơn.

Chính sách của LODY luôn mong muốn mang lại cho khách sự hài lòng tối đa nhất với mức giá dễ chịu nhất:

Đối với các khách hàng ở xa không qua shop mua được thì có thể hoàn toàn được hưởng dịch vụ free ship giành cho những đơn hàng đặt qua hệ thống online.

Không hài lòng về sản phẩm cũng có thể trả lại luôn trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.

Sản phẩm được bảo hành trong vòng 1 năm và bảo trì sản phẩm trọn đời.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ