Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

VÍ DA NAM CAO CẤP V2B061N0

VÍ DA NAM CAO CẤP V2B061N0

Rating: 5 / 5 sao 1 Lượt đánh giá

500.000 vnđ

Ví da nam cao cấp V2B061N0 là chiếc ví nhỏ gọn được cắt may từ những miếng da nguyên miếng không chắp nối hay cắt ghép dùng để thay cho những chiếc túi xách những chiếc táp cầm tay để đựng tiền và những giấy tờ quan trọng gọn gàng và tiện dụng nhất cho người dùng

 

- +

Cho vào mục yêu thích

CHI TIẾT SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ví da nam cao cấp (hay còn gọi là ví da nam đẹp):

là chiếc ví nhỏ gọn được cắt may từ những miếng da nguyên miếng không chắp nối hay cắt ghép dùng để thay cho những chiếc túi xách những chiếc táp cầm tay để đựng tiền và những giấy tờ quan trọng gọn gàng và tiện dụng nhất cho người dùng

 

Chi tiết ví da nam hàng hiệu tại hà nội:

- Chất liệu: da bò tự nhiên 100%
- Mã sản phẩm: Ví da nam V2B061N0
- Kiểu dáng: ví ngang
- Kích thước:  (dài 11.5cm x cao 9.7cm x dày 0,9cm)
- Màu sắc: màu nâu cánh gián

Chi tiết bên trong ví da nam đẹp:

- Ví có 2 ngăn chính lớn, 1 ngăn ẩn để giữ tiền hay giấy tờ mà không sợ lộ
- Khi mở ví ra lộ diện là 2 ngăn đựng thẻ ngang, 6 ngăn đựng thẻ dọc.


Đặc điểm da thuộc và tính chất da của chiếc ví nam da bò
 

Bộ sưu tập của chiếc ví V2B061N0 được kết hợp giữa chất liệu da thật cao cấp của Tây Ban Nha và những người thợ thủ công tay nghề cao tại Việt Nam đã tạo nên các dòng sản phẩm đẳng cấp có mặt trên toàn quốc.

Da thuộc từ trước đến nay vẫn luôn được coi là loại vật liệu chế tạo các loại túi ví, dây lưng cao cấp. Da thật có đặc tính mềm, dẻo dai và đặc biệt rất bền. Da dùng làm vật liệu chế tạo túi, ví, dây lưng và các vật dụng khác được trải qua một chuỗi quy trình xử lý hóa học gọi là thuộc da. Chu trình này làm mềm, làm đẹp và giúp bảo vệ da.

Với chiếc ví da V2B061N0 thuộc dòng Da top-grain (đây là loại da được sử dụng nhiều nhất trong các sản phẩm da cao cấp), Da top-grain có một lớp da đã được tách đi nên mỏng và mềm hơn. Bề mặt da đã được chà, đánh bóng và thêm vào một lớp phủ trên bề mặt, khi chạm vào có cảm giác lạnh hơn.

Làm sao để phân biệt được chiếc ví nam da bò được làm từ da bò tự nhiên:

Với những chiếc ví được làm từ da bò tự nhiên ta sẽ nhận biết được đặc điểm chính là da bò mỏng, không có nhiều lông, chân lông không đâm sâu, tuyến bã nhờn, tuyến mồ hôi không phát triển. có tính đàn hồi khi ấn tay vào.

- Da thật có mùi ngai ngái,còn da giả thì có mùi ni lông hoặc có mùi của chất hóa học (giống mùi nhựa hoặc mùi sơn, xăng thơm).

- Khi hơ lửa sản phẩm da: Nếu là da thật miếng da bị cháyxém và có mùi khét của hợp chất hữu cơ (mùi giống thịt nướng), còn giả da thì vón cục.
- Nhỏ một vài giọt nước lên bề mặt da. Nếu là da thật thì sau một vài phút, bạn sẽ thấy vệt nước lan rộng ra, thấm vào da. Da thật luôn hấp thu độ ẩm.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ