Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

VÍ DA NAM CAO CẤP V2B074B1

VÍ DA NAM CAO CẤP V2B074B1

Rating: 4.5 / 5 sao 2 Lượt đánh giá

520.000 vnđ

Ví da nam cao cấp V2B074B1 là chiếc ví nhỏ gọn được thay thế những chiếc túi xách, những chiếc túi vải hay những chiếc cặp để đựng tiền và giấy tờ gọn nhẹ nhất, giúp người dùng cảm thấy thuận tiện mỗi khi đi ra ngoài.

- +

Cho vào mục yêu thích

CHI TIẾT SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ví da nam cao cấp (hay còn gọi là bóp da nam hàng hiệu) là chiếc ví nhỏ gọn được thay thế những chiếc túi xách, những chiếc túi vải hay những chiếc cặp để đựng tiền và giấy tờ gọn nhẹ nhất, giúp người dùng cảm thấy thuận tiện mỗi khi đi ra ngoài.

Chi tiết kích thước của ví da nam hàng hiệu tại hà nội:

Mã sản phẩm: ví da nam V2B074B1

Kiểu dáng: dáng ví ngang.

Kích thước: 11,5cm*10cm

Màu sắc: màu xanh than.

Bên ngoài: chất liệu ví được cắt may từ miếng da bò tự nhiên nguyên miếng, thiết kế đơn giản da bò tự nhiên mịn mềm, đường chỉ may viền chắc chắn cách điệu cùng logo LODY được in dập phía góc phải ví, và ví nổi bật bằng những điểm nhấn nhẹ nhàng trên bề mặt.

Bên trong: mở ra thấy các ngăn thẻ được cắt may bằng những miếng da bò nguyên miếng được thuộc cùng màu xanh than sang trọng lịch lãm. ví có 2 ngăn chính lớn,  ngăn đựng thẻ dọng, 1 ngăn đựng ảnh và 2 ngăn đựng thẻ ngang. các mép ngăn thẻ được ép viền chắc chắn bền theo thời gian.

Phong cách cùng chiếc ví da nam cao cấp hà nội V2B074B1

Ví nam da bò V2B074B1 màu xanh than sang trọng là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu.Chiếc ví vừa dùng để đựng tiền hay giấy tờ quan trọng, ví còn là món phụ kiện thời trang để làm nổi bật thêm cho phong cách người sử dụng.

Chiếc ví nam da thật với ưu điểm gọn, nhẹ và mỏng còn giúp người dùng cảm thấy thuận tiện mỗi khi đem theo trên người mà không thấy bất tiện khi ngồi làm việc hay khi ngồi lái xe.

Là món phụ kiện thời trang chiếc ví còn có thể giúp người dùng cùng phối hợp với các món phụ kiện khác như chiếc thắt lưng, đôi giày tây, chiếc túi xách, đồng hồ đeo tay hay những bộ trang phục quần áo.  

Chính sách bảo hành và ưu đãi khi sử dụng sản phẩm ví nam da bò.

LODY hoàn trả lại gấp 100 lần giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện ra sản phẩm LODY là làm giả da.

Chiếc ví da cao cấp V2B074B1 khi khách hàng sử dụng sẽ được hưởng chính sách bảo hành 1 năm về chất lượng sản phẩm, và bảo trì trọn đời khi sản phẩm hết hạn bảo hành nhưng vẫn được bảo trì sửa lỗi sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Đối với khách hàng mua online, dù ở đâu mọi miền tổ quốc khi mua sản phẩm qua hệ thống online sẽ được freeship toàn quốc. Tiện lợi dành cho những vị khách hàng không qua cửa hàng chọn mua được hoặc để làm quà tặng cho bạn bè người thân.

Điều đặc biệt nữa hiện LODY đang phát triển mạnh hơn đó là chính sách làm sạch đồ da miễn phí tại các của hàng LODY. Khách hàng có thể đem mọi sản phẩm đồ da cũ của mình đang dùng hoặc dùng đã lâu nó không còn mới đem qua các điểm bán hàng LODY để bảo dưỡng làm mới sản phẩm mà không phải mất thêm chi phí phát sinh nào.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ