Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

VÍ DA NAM CAO CẤP V3B059D0

VÍ DA NAM CAO CẤP V3B059D0

Rating: 5 / 5 sao 1 Lượt đánh giá

500.000 vnđ

Ví da nam cao cấp V3B059D0 là chiếc ví thay cho những chiếc túi xách hay những chiếc cặp để đựng tiền và những giấy tờ quan trọng, giúp người dùng thấy thuận tiện và gọn nhẹ mỗi khi đi ra ngoài. Chiếc ví ngoài ưu điểm gọn nhẹ ra còn là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu.

- +

Cho vào mục yêu thích

CHI TIẾT SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ví da nam cao cấp (hay còn gọi là ví da nam hàng hiệu):

là chiếc ví thay cho những chiếc túi xách hay những chiếc cặp để đựng tiền và những giấy tờ quan trọng, giúp người dùng thấy thuận tiện và gọn nhẹ mỗi khi đi ra ngoài. Chiếc ví ngoài ưu điểm gọn nhẹ ra còn là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu.

 

null

Chi tiết ví nam da bò:

- Chất liệu: da bò tự nhiên 100%

- Mã sản phẩm: Ví da nam V3B059D0

- Kiểu dáng: ví đứng

- Kích thước:  (dài 9.5cm x cao 12cm x dày 0,9cm)

- Màu sắc: màu đen

Chi tiết bên trong ví da nam đẹp: 

Các ngăn thẻ của ví được ngăn cách bởi lớp lót vải dù pha lụa chuyên dụng, lớp vải này chuyên dùng trong các loại ví da tự nhiên để giúp chiếc ví, gọn mỏng và nhẹ hơn.

Bề mặt da của ví được chú ý thiết kế trơn mịn khi chạm tay.

- Ví thiết kế có 2 ngăn chính lớn, 1 ngăn ẩn giúp giữ tiền và những giấy tờ quan trọng mà không sợ lộ.

- ví có thêm 4 ngăn phụ để đựng thẻ ngang để đựng giấy chứng nhận đăng ký xe moto gọn gàng...

- và thêm 4 ngăn đựng thẻ dọc được may thiết kế cách điệu ở các ngăn giúp đựng thoải mái các thẻ card.

Ví da nam cao cấp thường được làm với chất liệu da như nào:

Vì là chiếc ví cao cấp nên chất lượng da luôn được chú trọng trước tiên, để tránh đến trường hợp ví mang tên cao cấp mà chất lượng không cao cấp. Chính vì thế ví LODY luôn được làm từ những miếng da tự nhiên 100% và nguyên miếng, các miếng da không hề chắp nối hay cắt ghép để tạo lên được những dòng ví đẳng cấp với người dùng.

Ví cao cấp thường được làm từ da cá, da bò, da đà điểu hay da trăn tự nhiên thì đều có độ bền rất cao. Nên người dùng phải cân nhắc tìm mua sao cho đúng một sản phẩm chất lượng.

Vậy LODY có những chính sách bảo hành đảm bảo cho chiếc ví da nam hay không:

- Vâng khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi mà có phát hiện bất kỳ sản phẩm nào là giả da thì sẽ được đến gấp 100 lần giá trị sản phẩm.

- Tất cả sản phẩm đồ da đều được bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời và được đổi mới trong vòng 3 ngày kể từ ngày khách nhận sản phẩm nếu như sản phẩm quý khách hàng không ưng ý.

- Ở mỗi cửa hàng LODY luôn có đội ngũ nhân viên bảo dưỡng sản phẩm đồ da miễn phí cho khách hàng, giúp khách hàng được làm mới đồ da miễn phí mà không mất thêm chi phí nào.

- Đối với khách hàng mua online qua hệ thống online luôn được freeship mọi đơn hàng trên toàn quốc.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ