Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

VÍ DA NAM ĐẸP V2B075D0

VÍ DA NAM ĐẸP V2B075D0

Rating: 4 / 5 sao 1 Lượt đánh giá

530.000 vnđ

Ví da nam đẹp V2B075D0 là chiếc vỉ nhỏ gọn, mỏng nhẹ để đựng tiền giấy tờ thay cho những chiếc túi xách. Ví còn là món phụ kiện thời trang giúp người dùng thêm phong cách hơn sang trọng lịch lãm hơn mỗi khi đem chiếc ví theo người.

- +

Cho vào mục yêu thích

CHI TIẾT SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ví da nam đẹp (hay còn gọi là bóp da nam thời trang) là chiếc vỉ nhỏ gọn, mỏng nhẹ để đựng tiền giấy tờ thay cho những chiếc túi xách. Ví còn là món phụ kiện thời trang giúp người dùng thêm phong cách hơn sang trọng lịch lãm hơn mỗi khi đem chiếc ví theo người.

Chi tiết kích thước của chiếc ví da nam đẹp ở hà nội:

Mã sản phẩm: ví da nam V2B075D0.

Kiểu dáng: dáng ví ngang

Kích thước: 11*9.5cm.

Màu sắc: màu đen

Kiểu dáng bên ngoài: ví được cắt may từ miếng da bò tự nhiên nguyên miếng, ví thiết kế kiểu da vân quả vải mềm mịn và êm khi chạm tay, màu ví được thuộc gam màu đen cổ điển truyền thống. Tổng quan chiếc ví được nổi bật bằng logo LODY được in dập phía dưới góc phải của ví.

Nội thất bên trong: bên trong ví được may bằng những miếng da thuộc gam màu đen cùng tông với mặt ngoài của ví, khi mở ví ra các ngăn thẻ ví được may bo viền cách tân bằng những miếng da màu đen đậm màu hơn trơn hơn, ví có 2 ngăn chính lớn, được ngan nhau bởi lớp vải dù chuyên dụng chuyên sử dụng cho ví da, ví có 3 ngăn đựng thẻ dọc 2 ngăn đựng thẻ ngang, 1 ngăn đựng thẻ ảnh.

Phong cách cùng chiếc ví da nam hà nội.

Chiếc ví da bò tự nhiên V2B075D0 gam màu đen cổ điển sang trọng lịch lãm, là chiếc ví nhỏ gọn, mỏng và nhẹ chứa đựng được tiền và giấy tờ giúp người dùng cảm thấy thoải mái thuận tiện mỗi khi cầm theo chiếc ví đi ra ngoài.

Ngoài gam màu đen ra ví còn có thêm màu nâu, màu vàng bò, màu xanh than và màu xanh rêu giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn cho sở thích và phong cách của mình.

Chiếc ví là món phụ kiện thời trang khi cùng kết hợp cùng các món phụ kiện thời trang khác như trang phục quần áo, chiếc thắt lưng, giày dép, chiếc đồng hồ đeo tay... cũng giúp người dùng thêm phong cách nổi bật hơn và tự tin hơn.

Chính sách bảo hành và ưu đãi khi sử dụng sản phẩm ví da nam cao cấp.

LODY hoàn trả lại gấp 100 lần giá trị sử dụng nếu khách hàng phát hiện ra sản phẩm LODY là giả da.

Với những đơn hàng online khách cần đặt giao đến nơi nào khách cần giai tới LODY đều miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng trên toàn quốc, giúp khách hàng không phải mất thêm chi phí phát sinh nào khi giao hàng.

Với chiếc ví da bò V2B075D0 nói riêng hay những sản phẩm đồ da nói chung, khi khách hàng mua tại LODY đều được hưởng chính sách bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời và được đổi mới trong vòng 3 ngày, kể từ ngày nhận được sản phẩm nếu khách hàng phát hiện ra lỗi do nhà sản xuất.

Mọi sản phẩm thắt lưng ví da túi xách khi đã cũ đã được sử dụng quá lâu mà nó đã mất đi độ bóng đẹp và mới khách có thể đem qua bất kỳ cửa hàng LODY nào cũng đều được làm sạch miễn phí, những sản phẩm khách có nhu cầu đều được làm mới bảo dưỡng lại như mới.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ