Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

VÍ DA NAM HÀ NỘI V3B058V0

VÍ DA NAM HÀ NỘI V3B058V0

Rating: 5 / 5 sao 1 Lượt đánh giá

500.000 vnđ

Ví da nam hà nội V3B058V0 màu vàng bò mới lạ độc đáo, là chiếc ví nhỏ gọn giúp người dùng có thể đựng được tiền và giấy tờ mỗi khi đi ra ngoài, hơn nữa chiếc ví còn là món phụ kiện thời trang giúp người dùng thêm năng động phong cách hơn.

- +

Cho vào mục yêu thích

CHI TIẾT SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ví da nam hà nội (hay còn gọi là ví da nam cao cấp):

Là sản phẩm ví da được làm từ da tự nhiên nguyên miếng, được tìm hiểu tại thị trường hà nội để đặt điểm bán và cung cấp khắp mọi miền tổ quốc. Chiếc ví nhỏ gọn để đựng tiền hay giấy tờ quan trọng mà không bị vướng cộm mỗi khi đem theo người.

Chi tiết kích thước của Ví da nam hà nội rẻ:

Mã sản phẩm: ví da nam V3B058V0

Kiểu dáng: dáng ví đứng

Kích thước: 9*11,5cm

Màu sắc: màu vàng bò

Nội thất bên trong: Ví nam hà nội có 2 ngăn chính lớn, 1 ngăn ẩn bên trong thiết kế thay cho ngăn khóa để giấu tiền hay giấy tờ quan trọng mà không sợ bị rơi hay bị móc, ví có thêm 6 ngăn đựng thẻ dọc, và 4 ngăn đựng thẻ ngang, giành cho những người thích sử dụng nhiều thẻ card khi đựng mà vẫn không hề bị dày cộm.

  • Các ngăn thẻ dọc của ví thì được cắt cách điệu tỉ mỉ mà dập mép chứ không phải may giữ nếp bằng đường viền chỉ.

Bên ngoài: ví thiết kế đơn giản da bò tự nhiên mịn mềm, đường chỉ may viền chắc chắn cách điệu cùng logo LODY ở phía góc phải dưới của ví.

Phong cách hơn cùng ví nam da thật hà nội V3B058V0

Chiếc ví hà nội V3B058V0 là chiếc ví thời trang mang trên mình nhiều ý nghĩa tiện dụng bởi chiếc ví ngoài việc chỉ đựng tiền hay giấy tờ tùy thân quan trọng ra ví còn là một món phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu.

Chiếc ví hoàn toàn có thể giúp người sử dụng thêm nổi bật nếu biết kết hợp với các món phụ kiện thời trang khác như dây lưng, túi xách, giày da hay chiếc đồng hồ đeo tay.

Mỗi người dùng mỗi phong cách sẽ có những sự lựa chọn sử dụng chiếc ví khác nhau chính vì thế chiếc ví nam da bò V3B058V0 đáp ứng đủ nhu cầu lựa chọn khách hàng ở cách thiết kế cách thuộc màu da đa dạng cho người sử dụng có nhiều sự lựa chọn.

Chính sách bảo hành và ưu đãi khi sử dụng sản phẩm ví nam da bò V3B058V0.

Chiếc ví da hà nội V3B058V0 với chất liệu da tự nhiên 100% được bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời về chất lượng da về những lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

LODY freeship toàn quốc cho mọi đơn hàng khi khách hàng đặt mua online. Khi khách hàng ở xa không qua được điểm bán để mua thì khách hàng có thể liên hệ tổng đài để được tư vấn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Hiện nay LODY đang có chính sách làm mới đồ da miễn phí cho tất cả đồ da khi khách hàng đem sản phẩm qua điểm bán hàng để được làm mới làm sạch miễn phí. Tất cả sản phẩm khách dùng đã lâu đã cũ đều có thể mang qua để được bảo dưỡng mà không hề mất thêm chi phí phát sinh nào.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ