Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

VÍ DA NAM NHỎ GỌN V2B016G0

VÍ DA NAM NHỎ GỌN V2B016G0

Rating: 5 / 5 sao 1 Lượt đánh giá

480.000 vnđ

Ví da nam nhỏ gọn V2B016G0 là chiếc ví nhỏ bằng vừa lòng bàn tay, giúp người dùng có thể đựng được giấy tờ hay tiền mà sẽ rất gọn nhẹ và thoải mái mỗi khi đi ra ngoài.

- +

Cho vào mục yêu thích

CHI TIẾT SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ví da nam nhỏ gọn V2B016G0 là chiếc ví nhỏ cầm vừa lòng bàn tay dùng để đựng tiền hay giấy tờ màu xanh rêu độc đáo mới lạ, chiếc ví rất nhỏ gọn dành cho những người thích sự nhỏ nhắn, gọn nhẹ.

Chi tiết kích thước của Ví da nam nhỏ gọn

Mã sản phẩm: ví da nam V2B016G0

Kiểu dáng: dáng ví ngang.

Kích thước: 10,5*8,5cm

Màu sắc: màu xanh rêu

Bên trong: lớp bên trong được may là lớp da bò màu xanh dương cách điệu bên trong ví, có 1 ngăn chính lớn, 2 ngăn kín ẩn hông ví đựng thẻ hoặc tiền, 5 ngăn thẻ dọc lộ diện ngay khi bạn mở .

Bên ngoài: ví thiết kế đơn giản da bò trơn mịn, đường chỉ may viền cách điệu cùng logo LODY

Phong cách cùng chiếc  Ví da nam

Nhờ có kết cấu da chắc chắn nguyên miếng tự nhiên không hề tách rời hay cắt ghép dập nối với nhau như chất liệu da nhân tạo da vụn khác chiếc ví da nam siêu nhỏ gọn hứa hẹn sẽ mang tới cho khách hàng những tiện lợi chưa từng thấy như ở chiếc ví to khác.

Ngoài hai màu nâu đen là 2 màu thể hiện ngay cho phong cách cá tính nam giới LODY còn cách tân cho ra những gam màu hiện đại mới trên thì trường ví da như màu vàng bò xanh rêu xanh than hay màu nâu cà phê… để cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Các sản phẩm ví da nam với chất liệu da  tự nhiên 100% cùng phong cách thiết kế sáng tạo của LODY là thành quả của  những nỗ lực không ngừng của các nhà thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đồ da trong môt thời gian rất dài. Với rất nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt và tinh tế, những chiếc ví nam nhỏ gọn chắc chắn sẽ là người đồng hành thân thiết của các đấng mày râu.

Đặc điểm bên trong và ngoài Ví da nam nhỏ gọn

Bên trong: Ví được may là lớp da bò màu xanh dương cách điệu cùng các đường chỉ màu nổ bật, ví có 1 ngăn chính lớn, 2 ngăn kín ẩn hông ví đựng thẻ hoặc tiền, 5 ngăn thẻ dọc lộ diện ngay khi bạn mở .

Bên ngoài: ví thiết kế đơn giản da bò trơn mịn góc ví được lượn tròn nhẹ nhàng, đường chỉ may viền cách điệu cùng logo LODY ở phía góc phải của ví

Cách phân biệt ví da tự nhiên và ví da tổng hợp:

Với chiếc ví da V2B016G0 được làm từ da bò tự nhiên thì khi bạn chạm tay lên mặt của sản phẩm chiếc ví da thật bạn sẽ cảm nhận được độ mềm cũng như sự mịn màng khi bạn chạm tay, ngay cả khi thời tiết lạnh thì cảm giác đó vẫn không thay đổi. ngược lại với chiếc ví da tổng hợp bạn sẽ không thể cảm nhận được độ tự nhiên của chiếc ví.

Thêm nữa Ví da nam nhỏ gọn xịn cũng có thể phân biệt được bằng mùi đó là cái mùi đặc trưng ngai ngái của da tự nhiên, còn da giả có mùi ni lông, chất hóa hoặc để bạn dễ nhận biết như có mùi xăng thơm, mùi nhựa hay mùi sơn.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ