Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

VÍ DA NAM NHỎ GỌN V2B016V0

VÍ DA NAM NHỎ GỌN V2B016V0

Rating: 5 / 5 sao 1 Lượt đánh giá

480.000 vnđ

Ví da nam nhỏ gọn V2B016V0 là chiếc ví nhỏ gọn, mỏng và nhẹ dùng để thay thế những chiếc ví dày to, những chiếc túi xách để đựng tiền và giấy tờ một cách gọn gàng, giúp người dùng cảm thấy thuận tiện mỗi khi cầm theo chiếc ví trên người.

- +

Cho vào mục yêu thích

CHI TIẾT SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ví da nam nhỏ gọn (hay còn gọi là bóp da nam) là chiếc ví nhỏ gọn, mỏng và nhẹ dùng để thay thế những chiếc ví dày to, những chiếc túi xách để đựng tiền và giấy tờ một cách gọn gàng, giúp người dùng cảm thấy thuận tiện mỗi khi cầm theo chiếc ví trên người.

Chi tiết kích thước của chiếc ví da nam nhỏ gọn mỏng

Mã sản phẩm: ví da nam V2B016V0

Kiểu dáng: dáng ví ngang.

Kích thước: 10,5*8,5cm

Màu sắc: màu vàng bò.

Bên ngoài: ví nam da thật được cắt may bằng miếng da cật nguyên miếng không cắt ghép hay chắp nối từ da bò tự nhiên 100%, ví được thuộc màu vàng bò nổi bật cá tính, dưới góc phải của ví có in dập logo LODY.

Bên trong: các ngăn thẻ ví được cắt may bằng những miếng da thuộc gam màu xám ghi cách tân kiểu dáng cách điệu, tạo nên sự mới lạ độc đáo cho chiếc ví.

  • Bên trong ví có 1 ngăn chính lớn 2 ngăn ẩn nhỏ bên hông ví để thay cho ngăn khóa giúp giữ tiền hay giấy tờ quan trọng mà không sợ lộ.
  • bên ngoài khi mở ra ví có 5 ngăn đựng thẻ, các mép ngăn là cắt may cẩn thận bằng những đường chỉ chắc chắn.

Phong cách cùng ví da nam đẹp nhỏ gọn V2B016V0

Ví da nam nhỏ V2B016V0 chất liệu da bò với gam màu vàng bò nổi bật, hứa hẹn sẽ là món phụ kiện thời trang vô cùng phong cách giúp người dùng nổi bật hơn khi cùng kết hợp với các món phụ kiện cùng tông màu vàng bò khác như đôi giày, chiếc thắc lưng nam da bò.

Là chiếc ví nhỏ nhưng công dụng lớn vì ví có thể đựng được nhiều tiền và giấy tờ thoải mái mà không hề cộm vướng không hề bất tiện khi ngồi, khi lái xe.

Mỗi người dùng nên sắm cho bộ sưu tập chiếc ví nhỏ của mình có từ 1 đến vài chiếc ví để có thể thay nhau sử dụng cho mỗi không gian mỗi địa điểm khác nhau, đi làm hay đi chơi cũng có thể lựa chọn cho mình chiếc ví phù hợp nhất. 

Ngoài gam màu vàng bò nổi bật ra ví còn có thêm màu sắc màu khác cho người dùng có thêm sự lựa chọn cho phong cách của mình như màu đe, màu nâu, màu xanh than, màu cà phê, và màu xanh rêu

Chính sách bảo hành và ưu đãi khi sử dụng sản phẩm ví da nam loại siêu nhỏ

LODY hoàn trả lại gấp 100 lần giá trị sản phẩm nếu người dùng phát hiện ra sản phẩm LODY là giả da.

Miễn phí hoàn toàn phí ship cho mọi đơn hàng trên toàn quốc,  khi khách hàng đặt mua sản phẩm qua hệ thống online.

Mọi sản phẩm đồ da nói chung LODY đều có chính sách bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời và được đối mởi trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm nếu khách hàng phát hiện ra lỗi do nhà sản xuất.

Những chiếc thắt lưng, ví da hay túi xách đã quá cũ khi sử dụng khá lâu nó không còn bóng, mới và đẹp khách hàng có thể đem qua bất kỳ cửa hàng LODY nào cũng đều được chăm sóc tư vấn làm mới đồ da miễn phí lại giúp khách hàng, để sản phẩm được bảo dưỡng làm sạch lại như mới.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ