Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

VÍ DA NAM NHỎ GỌN V2C104D0

VÍ DA NAM NHỎ GỌN V2C104D0

Rating: 5 / 5 sao 1 Lượt đánh giá

1.500.000 vnđ

Ví da nam nhỏ gọn V2C104D0 Là chiếc ví da với thiết kế gọn nhẹ, giúp bạn cảm thấy thuận tiện thoải mái khi mang theo trên người.

Bởi chiếc ví là người bạn đồng hành mỗi khi bạn cần đi ra ngoài, nên để chọn lựa được một chiếc ví phù hợp, và khiến bạn thoải mái luôn muốn mang theo cũng là vấn đề không đơn giản.

- +

Cho vào mục yêu thích

CHI TIẾT SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ví da nam nhỏ gọn

Là chiếc ví da với thiết kế gọn nhẹ, giúp bạn cảm thấy thuận tiện thoải mái khi mang theo trên người.

Bởi chiếc ví là người bạn đồng hành mỗi khi bạn cần đi ra ngoài, nên để chọn lựa được một chiếc ví phù hợp, và khiến bạn thoải mái luôn muốn mang theo cũng là vấn đề không đơn giản.

Chi tiết sản phẩm ví nam nhỏ gọn cao cấp:

- Mã sản phẩm: ví da nam V2C104D0

- Chất liệu: da cá sấu tự nhiên

- Kích thước: 11.5cm x 10 cm

- Kiểu dáng: ví dáng ngang

- Màu sắc: màu đen

- Hãng sản xuất: LODY

Thiết kế chiếc ví da:

  1. Bên ngoài:

Mặt ngoài ví da được cắt may từ da cá sấu nguyên miếng, không hề chắp nối hay cắt ghép, mỗi chiếc ví là một kiểu dáng khác nhau, bởi trên mỗi da con cá sấu các nhà thiết kế luôn chọn lựa tìm hiểu vị trí nào có thể cắt và may ra chiếc ví hợp lý nhất với người dùng.

Như chiếc ví này phân da được cắt may từ phần bụng cá sấu với những đường vân nhẹ nhàng, khiến người sử dụng không cảm thấy vướng vì cộm, không cảm thấy cứng vì dày

Xung quanh đường viền của ví được bo bằng những đường da bò đan kết, tạo nên sự mới lạ, phong cách độc lạ cho người dùng.

  1. Bên trong:

Ví có 2 ngăn chính lớn, 1 ngăn kéo khóa, các lớp lót ngăn được cắt may bằng những miếng da bò tự nhiên

Ngoài ra ví ngoài việc đựng tiền ra ví còn có thêm 8 ngăn đựng thẻ dọc, 2 ngăn đựng thẻ ngang, để đựng giấy tờ thoải mái không sợ thất lạc

Mặt trong khi mở ví ra ví có in dập chìm logo LODY nhãn hiệu của chiếc ví da này.

Màu sắc :

- Với dòng ví này LODY cho ra mắt 2 màu chủ đạo đó là đen và nâu, giúp khách hàng dễ dàng phối hợp với các món phụ kiện khác.

- Chính vì thế với chiếc ví màu đen cổ điển này người dùng càng dễ kết hợp cùng với các món phụ kiện khác, như thắt lưng da, chiếc đồng hồ đeo tay, những bộ trang phục đi chơi hay đi làm… mà vẫn không làm mất đi giá trị sang trọng của sản phẩm

Ưu đãi khi sử dụng :

Ví da nam loại nhỏ nói riêng hay với mọi sản phẩm ví da nói chung chúng tôi luôn có chính sách bảo hành 12 tháng bảo trì trọn đời và được miễn phí đổi mới trong vòng 3 ngày kể từ ngày sản phẩm.

Đền gấp 100 lần giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện được bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi là giả da.

Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng online.

Làm sạch miễn phí cho mọi sản phẩm bằng da đã và đang sử dụng của khách hàng.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ