Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

VÍ DA NAM NHỎ GỌN V3B059V0

VÍ DA NAM NHỎ GỌN V3B059V0

Rating: 4 / 5 sao 2 Lượt đánh giá

500.000 vnđ

Ví da nam nhỏ gọn V3B059V0 là chiếc ví được thiết kế gọn, nhỏ, mỏng, nhẹ, các lớp da được chọn lựa cắt may từ những miếng da nguyên miếng không chắp nối hay cắt ghép, chính vì thế chiếc ví có độ bền rất cao. Ví còn là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu, mỗi khi đi ra ngoài mà thiếu đi chiếc ví là thiếu đi sự tự tin của người dùng.

- +

Cho vào mục yêu thích

CHI TIẾT SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ví da nam nhỏ gọn (hay còn gọi là ví da nam loại nhỏ):

Là chiếc ví được thiết kế gọn, nhỏ, mỏng, nhẹ, các lớp da được chọn lựa cắt may từ những miếng da nguyên miếng không chắp nối hay cắt ghép, chính vì thế chiếc ví có độ bền rất cao. Ví còn là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu, mỗi khi đi ra ngoài mà thiếu đi chiếc ví là thiếu đi sự tự tin của người dùng.

 

null

Chi tiết ví da nam nhỏ gọn mỏng:

- Chất liệu: da bò tự nhiên 100%

- Mã sản phẩm: Ví da nam V3B059V0

- Kiểu dáng: ví đứng

- Kích thước:  (dài 9.5cm x cao 12cm x dày 0,9cm)

- Màu sắc: màu vàng bò

Chi tiết bên trong ví da nam siêu nhỏ gọn: 

Các ngăn thẻ của ví được ngăn cách bởi lớp lót vải dù pha lụa chuyên dụng, lớp vải này chuyên dùng trong các loại ví da tự nhiên để giúp chiếc ví, gọn mỏng và nhẹ hơn.

- Ví thiết kế có 2 ngăn chính lớn, 1 ngăn ẩn để giữ tiền hay giấy tờ mà không sợ lộ.

- ví có thêm 4 ngăn đựng thẻ ngang để đựng giấy chứng nhận đăng ký xe moto gọn gàng...

- và 4 ngăn đựng thẻ dọc được may thiết kế cách điệu ở các ngăn giúp đựng thoải mái các thẻ card.\

Tổng thế chiếc ví được chọn lựa thiết kế chất liệu da trơn mềm mịn khi chạm tay.

Vì sao chiếc ví da nam đẹp nhỏ gọn lại là món đồ được nhiều người dùng tìm kiếm:

Vì là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu, chiếc ví còn giúp người dùng trở nên thanh lịch gọn gàng và phong cách hơn.

chiếc ví tuy nhỏ gọn và mỏng nhưng lại mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng, như khi làm việc hay ngồi lái xe người sử dụng không hề còn cảm thấy vướng víu, lộm cộm khi nhét ví túi sau nữa.

Dù có nhét nhiều tiền, nhiều thẻ, nhiều giấy tờ chiếc ví cũng trở nên gọn gàng hơn khi từng chi tiết vật dụng để đúng từng ngăn chiếc ví

Hơn nữa ví da nam cỡ nhỏ còn có chính sách đặc biệt khi mua tại LODY:

- Thứ nhất khách hàng sẽ được đền bù lại gấp 100 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện bất kỳ sản phẩm nào từ LODY là giả da.

- Thứ hai mọi sản phẩm đồ da tại LODY đều được bảo hành 1 năm, bảo trì trọn đời và được đổi mới trong vòng 3 ngày kể từ ngày khách nhận sản phẩm nếu như sản phẩm quý khách hàng không ưng ý.

- Thứ ba tại mỗi cửa hàng LODY luôn có đội ngũ nhân viên bảo dưỡng sản phẩm đồ da miễn phí cho khách hàng, giúp khách hàng được làm mới đồ da miễn phí mà không mất thêm chi phí nào.

- Và cuối cùng là đối với khách hàng mua online qua hệ thống online luôn được freeship mọi đơn hàng trên toàn quốc.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ