Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

VÍ ĐỰNG NAME CARD

Ví đựng name card  hay còn gọi ví da nam dòng cải tiến là dòng sản phẩm cho phái mạnh có sở thói quen sử dụng nhiều thẻ card, chiếc ví có thể đựng được nhiều thẻ card mà không hề vướng và cộm.

Thông thường những chiếc ví nói chung đềuy được làm với kích thước khá lớn. Cũng có những mẫu ví được thiết kế với nhiều họa tiết bên ngoài một cách cầu kỳ. Nhưng ở dòng ví đựng thẻ này chúng tôi loại bỏ những vấn đề đó, thay vào đó chỉ là những ngăn đựng thẻ là chủ yếu.

Với những chiếc ví đựng name card chúng tôi chọn nguyên liệu da bò bởi sự phổ biến và bền bỉ mà loại da này mang lại. Để bất kỳ ai cũng có thể sở hữu chúng một cách dễ dàng.

Ví với kiểu dáng:

- Ví đựng name card chủ yếu đựng thẻ

- Ví đựng name card nhưng có thể đựng được tiền

Đặc điểm của ví đựng name card:

Hiện tại Lody cho ra đời các dòng ví với vẻ bên ngoài trơn, không có thêm chi tiết. Mà chỉ đơn giản là chúng được dập thêm logo LODY.

Lody nghiên cứu và cho ra đời 5 dòng sản phẩm ví nhỏ gọn bao gồm:

- Ví đựng name card dáng đứng. Dòng ví này thích hợp để card visit, với 4 ngăn thẻ. Chúng không có ngăn lớn để tiền như ví bạn thường thấy.

- Ví đựng name card dáng đứng với 2 ngăn thẻ ngoài và có thêm 2 ngăn thẻ ẩn phía bên trong, thiết kế mang chút riêng tư dành cho người dùng. Và có duy nhất một ngăn lớn cất giữ tiền.

- Ví đựng name card dáng đứng với 3 ngăn thẻ đứng và 1 ngăn thẻ ngang có dây rút. Cùng với đó một ngăn lớn cất giữ tiền.

- Ví đựng name card dáng ngang với 4 ngăn thẻ ngoài cộng thêm hai ngăn ẩn bên trong. Một ngăn cất giữ tiền.

- Ví đựng name card cũng là dáng ngang nhưng có thêm ngăn để thẻ, có 5 ngăn thẻ lộ diện ngay phía ngoài và hai ngăn bên trong. Ngăn cất giữ tiền vẫn hiện diện như các loại ví nhỏ khác.

Ví có những điểm chung đó là hạn chế sự cắt rời các miếng da. Những chiếc ví được làm từ những miếng da nguyên miếng, không chồng chéo nhiều lớp để giữ chiếc ví mỏng nhất. Những mép ví cũng được chú ý, chúng tôi giảm độ mỏng ví tới 2/3 hoặc giảm sâu hơn tới ½ so với chiếc ví thông thường.

Ví cũng được loại bỏ toàn bỏ khóa kéo hay những vật cứng để ví thật mềm, thật mòng.

Kích thước ví đứng sẽ là 8*10cm ( ví thưởng là 10*12cm). Kích thước ví ngang 10,5*8,5cm.

Theo nghiên cứu kỹ lưỡng từ thị trường, Lody tung ra dòng ví cực nhỏ gọn, cực mỏng này. Ví chỉ để được dòng thẻ ATM, và tiền mặt đủ dùng. Với thói quen để nhiều giấy tờ kể cả giấy tờ điện nước, các loại hóa đơn… mà người dùng không biết rằng điều đó khiến chiếc ví nặng nề, phồng như cục gạch. Khi cất những chiếc ví vào túi dễ gây khó chịu.

Đặc biệt khi để ví quá dày ở túi quần sau sẽ khiến người dùng kênh mông khi ngồi và lâu dần có thể dẫn đến vẹo cột sống, ảnh hưởng đến sức khỏe. Và vô tình người dùng cũng đang làm xấu dáng người của bản thân mình.

Tính chất của chiếc Ví đựng name card:

Đi đầu với dòng ví nhỏ gọn, Lody mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ. Không những bán sản phẩm Lody còn gửi gắm thông điệp “ Cất ví ở túi chéo quần hoặc túi áo” để tránh những vấn đề gây hại cho sức khỏe.

Chẳng thế mà khi tung ra thị trường, chiếc ví size nhỏ này dành trọn được sự yêu mếm. Có những sản phẩm bán cháy hàng khiến một số khách hàng phải mất một chút thời gian chờ đợi.

Một số ưu điểm của dòng ví đựng thẻ:

- Những miếng da lựa chọn là da nguyên miếng, cao cấp. Độ bền cao, đi cùng năm tháng.

- Bảng màu đa dạng với 8 màu sắc cho bạn lựa chọn.

- Tuy nhỏ gọn với số lượng ngăn thẻ chỉ từ 4 đến 7 ngăn nhưng bạn hoàn toàn có thể để gấp đôi số thẻ nếu muốn.

- Ví cầm nắm dễ dàng, cất túi chéo quần một cách tiện lợi.

Cách nhận biết:

Ví da Lody cung cấp là ví da thật. Một số nơi cung cấp cho ngưởi mua với mác là ví da thật nhưng thật chất đó là hàng giả da. Vậy làm cách nào để biết được đó là da thật? Lody gợi ý những cách nhận biết đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng:

Cách 1: Hơ lửa trên bề mặt da. Với da thật, bạn sẽ thấy da không xuất hiện dấu vết gì nếu chỉ hơ qua hơ lại một khoảng thời gian không lâu, bởi da có tính ngậm nước nên phải khi hơ lửa trên mặt da phải mất một khoảng thời gian thì da mới bén lửa.

Với giả da bạn sẽ thấy chỉ hơ qua vài lượt da sẽ bị sần, sủi và cháy một cách dễ dàng.

Cách 2: Hãy đốt thử miếng da kèm. Với mùi cháy khét như tóc cháy đó chính là da thật. Và cái mùi cực khó chịu như cao su hay ni lông cháy đó chính là hàng giả da.

Một số gợi ý khi sử dụng chiếc ví đựng name card:

Ai cũng có cách lựa chọn riêng cho mình. Nhưng Lody vẫn muốn đưa ra một vài gợi ý cho bạn tham khảo:

- Lựa chọn theo cách dùng hay chức năng: Tại sao chúng tôi lại thiết kế nhiều dòng sản phẩm như vậy? Điểm khác nhau nhất giữa những chiếc ví đó chính là ngăn thẻ. Khi bạn có nhiều thẻ ATM, hãy chọn một chiếc ví nhiều ngăn và ngược lại, một chiếc ví ít ngăn dành cho những bạn hay dùng tiền mặt.

- Lựa chọn theo màu sắc: Nhiều người chọn ví màu đen hay màu nâu bởi sự phổ biến, cũng bởi đó là hai màu dễ ăn nhập với bộ đồ họ mặc. Nhưng hãy chú ý một chút về mệnh của bạn. Ví là vật dụng cất giữ tiền, tại sao ban không chú ý một chút để ví luôn rủng rỉnh tiền.

Với bảng màu đa dạng và phong phú hãy thử thay đổi suy nghĩ của bạn, sử dụng một chiếc ví hợp mệnh xem nhé.

Chẳng còn gì tuyệt hơn với một chiếc ví nhỏ gọn, tiện lợi với đầy đủ chức năng và luông đầy úp tài lộc.

Chính sách của LODY dành cho sản phẩm đồ da của mình:

- Cam kết da thật, chúng tôi sẵn sàng cho khách hàng thử da ngay tại điểm bán như đốt, gập… những biện pháp mà Lody cung cấp để phát hiện da giả và da thật

- Chúng tôi đền gấp 100 lần cho bát kỳ khách hàng nào sở hữu sản phảm của Lody và phát hiện đó là hàng giả da.

- Chất lượng hàng đầu đi kèm là giá cả cạnh tranh. Tuy là những sản phẩm mới, ưu biệt nhưng mức giá Lody cung cấp sẽ không làm khách hàng phải lăn tăn.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng được trú trọng. Lần đầu tiên và duy nhất tại Lody cung cấp dịch vụ làm sạch miến phí cho tất cả các khách hàng chỉ cần bạn ghé qua hệ thống cửa hàng của Lody.

- Free ship với tất cả các sản phẩm đồ da của Lody. Ship COD toàn quốc.

- Sản phẩm của đồ da được bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng liên tục và bảo trì trọn đời