Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

VÍ NAM DA BÒ V2B061V0

VÍ NAM DA BÒ V2B061V0

Rating: 3.5 / 5 sao 2 Lượt đánh giá

500.000 vnđ

Ví nam da bò V2B061V0 Là chiếc ví nhỏ cắt may từ những miếng da bò nguyên miếng không cần phải chắp nối hay cắt nghép từ những miếng ra nhỏ rời rạc, chiếc ví giúp đựng tiền hay những giấy tờ quan trọng một cách gọn gàng và thuận tiện. Chính vì thế chiếc ví da bò này luôn là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của cánh mày râu.

- +

Cho vào mục yêu thích

CHI TIẾT SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ví nam da bò (hay còn gọi là ví da bò nam thật):

Là chiếc ví nhỏ cắt may từ những miếng da bò nguyên miếng không cần phải chắp nối hay cắt nghép từ những miếng ra nhỏ rời rạc, chiếc ví giúp đựng tiền hay những giấy tờ quan trọng một cách gọn gàng và thuận tiện.

Chi tiết ví nam da bò thật tphcm:

- Chất liệu: da bò tự nhiên 100%

- Mã sản phẩm: Ví da nam V2B061V0

- Kiểu dáng: ví ngang

- Kích thước:  (dài 11.5cm x cao 9.7cm x dày 0,9cm)

- Màu sắc: màu vàng bò

Chi tiết bên trong ví da bò nam thật:

Các lớp ngăn ví được may từ những miếng vải dù pha lụa chuện dụng chuyên sử dụng trong các loại ví da tự nhiên

- Ví có 2 ngăn chính lớn, 1 ngăn ẩn để giữ tiền hay giấy tờ mà không sợ lộ

- Khi mở ví ra lộ diện là 2 ngăn đựng thẻ ngang, 6 ngăn đựng thẻ dọc.

 

 Vì sao lại gọi là chiếc ví da bò nam thật: 

Bộ sưu tập của chiếc ví V2B061V0 được kết hợp giữa chất liệu da thật cao cấp của Tây Ban Nha và những người thợ thủ công tay nghề cao tại LODY Việt Nam đã tạo nên các dòng sản phẩm đẳng cấp có mặt trên toàn quốc.

Cả bộ sưu lập ví nam V2B061V0 có chất da thuộc dòng Da top-grain của da bò (đây là loại da được sử dụng nhiều nhất trong các sản phẩm da cao cấp), Da top-grain có một lớp da đã được tách đi nên mỏng và mềm hơn. Bề mặt da đã được chà, đánh bóng và thêm vào một lớp phủ trên bề mặt, khi chạm vào có cảm giác lạnh hơn.

Làm sao để phân biệt được chiếc ví nam da bò được làm từ da bò tự nhiên:

Với những chiếc ví được làm từ da bò tự nhiên như chiếc ví V2B061V0 ta sẽ nhận biết được đặc điểm chính là da bò mỏng, không có nhiều lông, chân lông không đâm sâu, tuyến bã nhờn, tuyến mồ hôi không phát triển. có tính đàn hồi khi ấn tay vào.

- Da bò thật luôn có mùi ngai ngái,còn da giả thì có mùi ni lông hoặc có mùi của chất hóa học (giống mùi nhựa hoặc mùi sơn, xăng thơm).

- Khi hơ lửa sản phẩm da: Nếu là da thật miếng da bị cháy xém và có mùi khét của hợp chất hữu cơ, còn giả da thì vón cục.
- Da thật khi sau một thời gian, màu của da sẽ bớt đi độ tươi, và đổi sang màu hơi xỉn. Khi đó, bạn lau sạch và thoa lên một ít kem dưỡng da hoặc xi không màu thì bề mặt sản phẩm da thật sẽ trở nên tươi màu và mềm mại ngay. Còn với Da giả ít thay đổi màu sắc hoặc ko bị tác động nhiều bởi các loại xi hay kem dưỡng da .

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ