Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

VÍ NAM DA BÒ V2B069N0

VÍ NAM DA BÒ V2B069N0

Rating: 5 / 5 sao 1 Lượt đánh giá

690.000 vnđ

Ví nam da bò V2B069N0 là chiếc ví nhỏ gọn, để thay thế cho những chiếc túi vải những chiếc cặp sách để đựng tiền hay giấy tờ quan trọng, và ví còn dùng làm món phụ kiện thời trang làm đẹp thêm cho phong cách của người dùng.

- +

Cho vào mục yêu thích

CHI TIẾT SẢN PHẨM
ĐÁNH GIÁ
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Ví nam da bò (hay còn gọi là bóp da nam da thật) là chiếc ví nhỏ gọn, để thay thế cho những chiếc túi vải những chiếc cặp sách để đựng tiền hay giấy tờ quan trọng, và ví còn dùng làm món phụ kiện thời trang làm đẹp thêm cho phong cách của người dùng.

Chi tiết Ví nam nhỏ gọn:

Mã sản phẩm: ví da nam V2B069N0

Kiểu dáng: dáng ví ngang.

Kích thước:  11,5cm*10cm

Màu sắc: màu nâu

Bên ngoài: ví được cắt may bằng da bò nguyên miếng không chắp nối hay cắt ghép, bề mặt ví được thiết kế trơn mịn, đường chỉ may viền chắc chắn cách điệu có in dập cách tân ở mép ví, và phía dưới góc phải ví có in dập logo LODY.

Bên trong: Ví có 2 ngăn chính lớn, 5 ngăn thẻ dọc bên ngoài lộ diện ngay khi bạn mở ví ra, 1 ngăn đựng ảnh và ví có thêm 2 ngăn đựng thẻ ngang.

các ngăn thẻ ví được cắt may từ những miếng da nguyên miếng, cũng được thuộc cùng tông màu nâu tạo nên sự đồng điệu ở chiếc ví.

Phong cách hơn lịch lãm hơn cùng chiếc ví nam da bò V2B069N0

Chiếc ví nhỏ gọn V2B069N0 màu nâu cánh giánh thiết kế nhỏ gọn giúp người dùng có thể đem theo người mọi lúc mọi nơi, đặc điểm quan trọng nhất của chiếc ví đó là chức năng gọn nhẹ khi đã đựng đủ được các giấy tờ thẻ card quan trọng mà nó vẫn không bị cộm dày.

Là chiếc ví là món phụ kiện thời trang có thể kết hợp được với các món phụ kiện thời trang khác như thắt lưng, túi xách, đôi giày hay những bộ trang phục và chiếc đồng hồ đeo tay để giúp người dùng thêm phong cách hơn.

Ngoài gam màu nâu ra ví còn có thêm màu đen cho người dùng có thêm sự lựa chọn phù hợp với sở thích phong cách của mình.

Chiếc ví với những ưu điểm, gọn, nhẹ và mỏng giúp người dùng cảm thấy tự tin hơn thoải mái hơn mỗi khi đen theo chiếc ví nhét túi quần mà không hề cảm thấy vướng hay bất tiện khi ngồi, hay khi ngồi lái xe, vì lúc ấy người dùng không phải thêm một hành động nữa là bỏ chiếc ví ra khỏi túi quần vì đôi khi hành động này làm cho người dùng dễ bị quên ví mỗi khi đứng lên di chuyển.

 

 

Cách phân biệt ví da tự nhiên và ví da tổng hợp:

Với chiếc ví da bò tự nhiên V2B069N0 khi bạn sờ tay lên bề mặt của sản phẩm thì bạn sẽ cảm nhận được độ mềm cũng như sự mịn màng khi bạn chạm tay, ngay cả khi thời tiết lạnh thì cảm giác đó vẫn không thay đổi. ngược lại với chiếc ví da tổng hợp bạn sẽ không thể cảm nhận được độ tự nhiên của chiếc ví.

Thêm nữa Ví nam da bò xịn V2B069N0 cũng có thể phân biệt được bằng mùi đó là cái mùi đặc trưng ngai ngái của da tự nhiên, còn da giả có mùi ni lông, chất hóa hoặc để bạn dễ nhận biết như có mùi xăng thơm, mùi nhựa hay mùi sơn.

Chính sách của LODY luôn mong muốn mang lại cho khách sự hài lòng tối đa nhất với mức giá dễ chịu nhất:

Với chiếc ví nam da bò V2B069N0 nói riêng hay với tất cả đồ da nói chung, LODY sẽ hoàn trả lại gấp 100 lần giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện ra sản phẩm LODY là giả da.

Mọi đơn hàng online khi khách hàng đặt mua online cần giao đến nơi khách cần đem đến, đều được LODY miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng online.

Tất cả sản phẩm đồ da nói chung LODY đều có chế độ bảo hành 1 năm bảo trì trọn đời và được đổi mới trong vòng 3 ngày kể từ ngày khách nhận được sản phẩm nếu khách hàng phát hiện ra lỗi do nhà sản xuất.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ