Chào mừng bạn ghé thăm LODY!

Vì sao nhiều người rất thích dùng ví kẹp tiền nam da bò?

Vì sao nhiều người rất thích dùng ví kẹp tiền nam da bò?

Tháng 10/2019(112) comment

Vì sao nhiều người rất thích dùng ví kẹp tiền nam da bò?

Ví da là món phụ kiện không thể hiếu đối với một chàng trai hiện đại. Có lẽ cũng nhờ thế mà ví da dành cho nam lại có cực kì nhiều kiểu dáng hay ho. Một trong số đó là kiểu ví kẹp tiền nam bằng da bò được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Vì chúng lại được yêu thích đến vậy?

 

  • Ví kẹp tiền nam da bò là gì?

 

Ví kẹp tiền gây ấn tượng nhờ thiết kế độc đáo không giống bất kì kiểu ví truyền thống nào. Chúng có dầy đủ các ngăn chứa như một chiếc ví bình thường nhưng điều đặc biệt là cách chúng chứa tiền. Chiếc ví kẹp tiền được thiết kế một thanh kẹp kim loại chắc chắn để chuyên kẹp tiền. 

Kiểu ví kẹp tiền " nhỏ mà có võ "

Kiểu ví kẹp tiền “nhỏ mà có võ”

Kiểu ví này có đặng trưng là nhỏ gọn và mỏng, không cộm túi. Thanh kim loại chắc chắn có thể kẹp tối đa đến gần 40 tờ tiền mà không sợ rơi ra ngoài. Bạn có thể bỏ tiền vào ngăn trong ví hoặc  kẹp bên ngoài cho dễ lấy tiền ra. Ví kẹp tiền khiến cho việc cất giữ tiền bạc, giấy tờ trở nên ngăn nắp chỉnh chu hơn rất nhiều.

 

  • Vì sao nhiều người rất thích dùng ví kẹp tiền nam da bò?

 

Các chàng trai rất yêu thích mẫu ví này bởi sự tiện dụng, nhỏ gọn và phong cách độc lạ của chúng. 

Với kiểu ví này, bạn sẽ không phải moi tiền từ trong ngăn đựng tiền trong lúc gấp mà chỉ cần mở ví và rút tiền từ thanh kẹp. Việc cất tiền vào ngăn kẹp cũng diễn ra nhanh gọn không kém như khi diễn ra. Sự tiện dụng này làm người dùng rất hài lòng và thích thú. Những tờ tiền cũng được trân trọng hơn khi đặt trong ví. 

Mẫu ví này không hề thua kém bất cứ kiểu ví nào mà bạn từng biết bởi chất liệu da bò đã làm rất tốt chức năng vừa bền lại đẹp của chúng. Mỗi sản phẩm ví kẹp tiền nam đều mang phong cách tối giản, hiện đại mà sang trọng đến cho người sử dụng. 

Ưu điểm nhỏ gọn của chiếc ví kẹp tiền không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn có nhiều ích lợi cho người dùng. Hẳn ai cũng đã từng bị những chiếc ví dày cộm ở túi quần sau làm khó chịu khi ngồi. Nhưng đây là thói quen khó bỏ và gây ảnh hưởng không tốt đến dây thần kinh tọa hoặc nặng hơn là lệch cột sống. Do vậy, điều các chàng trai cần nhất đó là một chiếc ví nhỏ gọn hơn.  

Nếu bạn cũng cảm thấy thích thú với những chiếc ví kẹp tiền nam da bò độc đáo này thì hãy đến với LODY – thương hiệu đồ da da thật uy tín và chất lượng ngay nhé!

Tất cả các sản phẩm tại Lody đều được sản xuất từ chất liệu da thật và có chế độ bảo hành uy tín. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn cho mình một chiếc ví kẹp tiền ưng ý. 

Nếu bài viết hữu ích hãy chia sẻ ngay nhé:

Bình luận